Nghệ An: Phá đường dây 'gái gọi' cao cấp có nhiều sinh viên tham gia

11:00 02/12/2018

Ngày 1/12, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa bắt giữ Hoàng Đức Định trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên về hành vi môi giới mại dâm.

1
Đối tượng Hoàng Đức Định tại cơ quan Công an (Ảnh Dân Trí)

Cụ thể, Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An vừa chủ trì phối hợp với phòng 4, Cục CSHS, Bộ Công an phá thành công Chuyên án 328D, bắt đối tượng Hoàng Đức Định (SN 1992) trú tại xóm 9A, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, vào khoảng 19h40 ngày 19/11, cơ quan chức năng phát hiện Định và hai đối tượng nam đi vào khách sạn A.Đ thuộc phường Hưng Dũng, TP Vinh. Khoảng 30 phút sau, có hai cô gái trẻ đẹp đi vào khách sạn. Lập tức, tổ công tác tiến hành kiểm tra khác sạn. Tại phòng 505 và 506, lực lượng Công an phát hiện hai đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm là Q.T.H (SN 1996) trú tại xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, hiện đang ở trọ tại phường Trung Đô, TP Vinh và L.T.L (SN 1992) trú tại xã Đức Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, hiện đang ở trọ tại phường Hưng Bình, TP Vinh.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hoàng Đức Định. Trong lần đi khách này, H được trả hai triệu đồng, trong đó chi cho Định một triệu đồng. Ngoài ra, Định còn thu thêm của khách 500.000 tiền công gọi gái. L được trả 1,5 triệu đồng. Định thu của L 900.000 đồng và thu thêm của khách 500.000 đồng. Từ lời khai của hai gái bán dâm, Ban chuyên án đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại dâm.

Tại cơ quan Công an, Định đã khai nhận, nắm bắt được tâm lý của một số cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn nhưng không có công ăn việc làm, đặc biệt là sinh viên lười học, thích ăn chơi đua đòi, Định đã tìm cách rủ rê về đầu quân cho đường dây mại dâm của mình. Sau khi tuyển được, Định yêu cầu các cô gái trang điểm, mặc đồ khêu gợi chụp ảnh đăng lên zalo để thu hút khách.

Đích thân Định sẽ trực tiếp đi làm quen và liên hệ với những người đàn ông có tiền, có “máu mặt” để mồi chài đưa ảnh cho họ xem. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Định sẽ thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm, khách sạn rồi điều nhân viên đến phục vụ.

Để an toàn, Định lựa chọn các khách sạn lớn làm nơi mua bán dâm. Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5 - 5 triệu đồng; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có ngoại hình đẹp, nóng bỏng thì giá cao hơn, từ 4,5 - 5 triệu đồng/lượt mua dâm. Trong đó, Định hưởng lợi khoảng một nửa số tiền. Đường dây gái gọi của Định có khoảng hơn 10 cô gái. Để thu hút thêm khách, Định cũng thường xuyên lân la đến các trường đại học, cao đẳng để tuyển thêm người mới.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

TP HCM: Gia hạn lần một điều tra vụ Á hậu, MC bán dâm giá nghìn USD

Ngày 21/11, Công an TP HCM cho biết, đã gia hạn điều tra lần một đối với Kiều Đại Dũ lần một vụ án môi giới mại dâm do Dũ cầm đầu đường dây.

 

Sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học: Bộ GD&ĐT sẽ kiểm điểm cán bộ

Sau khi gây xôn xao dư luận với dự thảo quy định sinh viên bán dâm 4 lần sẽ bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã rút dự thảo khỏi website, đồng thời cho biết sẽ kiểm điểm trách nhiệm Ban soạn thảo và cá nhân có liên quan.

 

'Thầy, cô tương lai mà bán dâm sao dạy được trò tốt'

Quy định cho thôi học với sinh viên ngành sư phạm nếu bán dâm 4 lần có nghĩa thầy, cô tương lai vẫn có 3 lần được phép bán dâm? Đây là câu hỏi được dư luận đặt ra.Tin khác