Nghệ An: Rủ nhau ra đập tắm, 5 học sinh bị đuối nước thương tâm

19:07 30/05/2019

Trưa 30/5, tại đập Trại Xanh (thuộc xã Bắc Thành, huyện Yên Thành) đã xảy ra vụ đuối nước khiến 5 học sinh tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Vietnamnet)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Vietnamnet)

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một nhóm học sinh lớp 8A, Trường THCS Trung Thành, huyện Yên Thành đã rủ nhau đi dã ngoại ở khu vực Trại Xanh (thuộc địa bàn xã Bắc Thành, huyện Yên Thành).

Đến trưa cùng ngày, khoảng 15 em xuống đập nước thủy lợi tắm. Một số em bị trượt chân, đuối nước. Ngay lúc đó, một số học sinh và người dân đã lao ra cứu được nhiều học sinh, tuy nhiên, có năm em bị trôi và chìm...

Đến khoảng 14h, cơ quan chức năng cùng người dân đã tìm thấy được thi thể của năm em. Riêng em Nguyễn Thị Giang nguy kịch, khi đưa lên bờ thở thoi thóp rồi tử vong ngay sau đó.

Chiều 30/5, trao đổi với báo chí, ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận vụ việc trên và cho biết, danh tính bốn em học sinh còn là: Cao Thị Nương, Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Trang, Trần Long Nhật, đều là học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Thành.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Cứu bạn bị sóng cuốn, một phụ nữ chết đuối thương tâm

Trong lúc tắm biển không may bị cuốn ra xa, người phụ nữ đã bơi vào bờ nhưng quay ngược ra để dìu bạn thì bị kiệt sức dẫn đến tử vong do đuối nước.

 

Hải Phòng: Hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa

Ngày 4/4, tại chùa Linh Quang ( xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng) đã phát hiện hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa.

 

Vụ hai bà cháu chết đuối dưới ao tại Hải Phòng: Hai bà cháu ôm nhau tự tử

Liên quan tới vụ việc hai bà cháu chết đuối tại chùa Linh Quang xã An Đồng, huyện An Dương, lãnh đạo UBND huyện An Dương cho biết, theo như trích xuất camera thì hai bà cháu ôm nhau tự tử.

Tin khác