Nhẹ dạ cả tin, 5 cô gái bị bán sang Trung Quốc

07:35 29/06/2018

Nhẹ dạ cả tin, nghe lời đường mật của 2 nam thanh niên 5 cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc.

nghe-loi-duong-mat-5-co-gai-bi-ban-snag-trung-quoc
Vảng và Gia tại cơ quan công an.

Ngày 28/6, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Thào A Vảng (SN 1993, trú ở xã Đắk R’Măng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) và Vàng Seo Gia (SN 1994, trú ở huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang) để điều tra về hành vi “Mua bán người”.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Vảng và Gia khai nhận một người tên Hồng (tên gọi khác là Phềnh) ở bên Trung Quốc muốn tìm những cô gái trẻ để bán sang đây làm vợ, nếu đưa được 1 người sang thì Phềnh sẽ trả cho 10 - 15 triệu đồng.

Sau đó, Vảng và Gia đến các huyện của 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông để tìm những cô gái nhẹ dạ cả tin để lừa bán sang Trung Quốc.

Ban đầu 2 đối tượng làm quen sau đó hứa sẽ lấy làm vợ để đưa các cô gái ra Lào Cai, rồi đưa sang Trung Quốc bán cho Hồng.

Với thủ đoạn trên, Gia đã dụ dỗ được 1 cô gái ở xã Hoà Phong (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk). Còn Vảng đã dụ dỗ được 4 cô gái ở Đắk Lắk và Đắk Nông.

Sau khi bán được các cô gái Vảng và Gia quay lại Việt Nam để tiếp tục đưa người sang Trung Quốc bán thì bị cơ quan công an bắt giữ.

 

Thấy vết thâm trên cơ thể con, phụ huynh đùng đùng kéo người đến đánh giáo viên thủng màng nhĩ

Khi chưa hỏi rõ ngọn ngành vì sao trên cơ thể con gái có vết thâm, một phụ huynh đã ngang nhiên kéo người đến cơ sở mầm non và hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ.

 

Cuộc đấu súng nghẹt thở với nhóm đối tượng truy nã đặc biệt ở điểm nóng ma túy Lóng Luông

Hai đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm ở Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La) sử dụng tiểu liên AK, súng săn, súng ngắn và lựu đạn bắn trả quyết liệt lực lượng Công an. Cuộc chiến đấu kéo dài hơn 24h...Tin khác