Nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời ở Mỹ

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:47 02/04/2019

Sau một đêm diễn, nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ. Gia đình anh đang liên hệ với cảnh sát để làm rõ nguyên nhân cái chết.

nghe-si-hai-anh-vu-dot-ngot-qua-doi-o-my
Nghệ sĩ Anh Vũ có đêm diễn cùng các nghệ sĩ của Việt Nam như Thanh Duy - Kha Ly, Quý Bình...

Cách đây vài giờ, nhiều nghệ sĩ loan tin về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Anh Vũ. Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly vừa diễn chung với nam diễn viên vào tối 1/4 tại Mỹ cho hay lúc đó Anh Vũ vẫn còn khỏe mạnh nên không hiểu lý do qua đời.

Kha Ly nói đến giờ cô vẫn không tin đàn anh đã thật sự ra đi. Cô mong mọi người thông báo tin này đến gia đình Anh Vũ vì phía cảnh sát Mỹ cần liên hệ với người thân. Vì không rõ nguyên nhân nghệ sĩ đột ngột qua đời nên diễn viên Cổng mặt trời không phát biểu thêm.

NSND Hồng Vân cũng đang gấp rút cùng gia đình Anh Vũ liên hệ cảnh sát Mỹ để làm rõ nguyên nhân cái chết của người em thân thiết.

nghe-si-hai-anh-vu-dot-ngot-qua-doi-o-my
Vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của diễn viên.

Diễn viên Quý Bình, người có mặt trong đêm diễn cũng không tin vào sự thật. Anh viết: “Rất không thích ngày Cá tháng Tư nhưng ước sao đó chỉ là tin Cá tháng Tư. Mới đêm qua anh em mình còn diễn chung. Vậy mà sáng ra anh mãi mãi đi xa. Cuộc sống này vô thường quá. Vĩnh biệt anh”.

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, nổi lên từ bộ phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Anh đoạt nhiều giải Gala cười sau đó. Tuy nhiên, vào năm 2000, diễn viên hài phát hiện bị ung thư đại tràng. Anh dành nhiều thời gian để chiến đấu với tinh thần lạc quan. Dù phải đang chống chọi với căn bệnh nhưng nghệ sĩ Anh Vũ vẫn đi diễn hài, anh nói mình không chịu nổi nỗi nhớ sân khấu.

NSND Hồng Vân là người sát cánh bên Anh Vũ trong quá trình anh điều trị bệnh ung thư. Thời gian sau đó, anh chuyển sang Mỹ sinh sống. Thỉnh thoảng, nghệ sĩ vẫn về Việt Nam hoạt động.

 

NSND Hồng Vân: ‘Sau đám tang, Lê Công Tuấn Anh muốn dẫn tôi đi’

NSND Hồng Vân lần đầu kể lại kỷ niệm với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh trong tập 9 Ký ức vui vẻ. Chương trình dành một phần đặc biệt để tưởng nhớ cố nghệ sĩ tài hoa.

 

Phải thức đêm chăm con, Phùng Thiệu Phong vẫn đẹp ngời ngời như thế này

Nụ cười tỏa nắng, thần thái ngời ngời của Phùng Thiệu Phong đốn tim khán giả dù anh đã phải rất vất vả chăm con nhỏ thời gian vừa qua.

Tin khác