Nghệ sĩ hải ngoại tổ chức lễ viếng cho Anh Vũ ở Mỹ

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:38 06/04/2019

Sau khi nhận thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ từ cơ quan chức năng của Mỹ, Leon Vũ và Hoài Tâm tổ chức lễ viếng.

nghe-si-hai-ngoai-to-chuc-le-vieng-cho-anh-vu-o-my
Anh Vũ đã được cơ quan chức năng xác nhận nguyên nhân chết.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời ở Mỹ vào rạng sáng 1/4 sau chuyến lưu diễn ở quận Cam. Gia đình anh đã ủy quyền cho bạn thân của Anh Vũ là ca sĩ Leon Vũ ở Mỹ để làm thủ tục nhận thi hài.

Cơ quan chức năng sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, đã xác nhận nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ hài Anh Vũ. Theo Leon Vũ, bạn thân của anh qua đời không phải bị sát hại, mà là nguyên nhân tự nhiên.

Leon Vũ và Hoài Tâm cùng nhiều nghệ sĩ Việt ở Mỹ đã làm việc với cơ quan chức năng để nhận thi hài và đưa về nhà quàn vào tối 5/4.

nghe-si-hai-ngoai-to-chuc-le-vieng-cho-anh-vu-o-my
Leon Vũ được ủy quyền lo cho Anh Vũ ở Mỹ.

Hiện tại, họ trang điểm lại cho Anh Vũ và đặt anh trong quan tài. Sau đó, nhóm nghệ sĩ này tổ chức lễ viếng cho cố diễn viên. Lễ viếng sẽ diễn ra từ 14h chiều đến 20h tối 6/4 và dự định sẽ đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sớm hơn một ngày.

Theo đó, nhóm nghệ sĩ hải ngoại sẽ đưa cố diễn viên hài Anh Vũ về quê mẹ vào trưa ngày 9/4 để gia đình tổ chức lễ tang.

NSND Hồng Vân chia sẻ tối 5/4, sau khi từ sân khấu kịch trở về, vì quá mệt nên chị thiếp đi. Trong giấc ngủ, chị mơ thấy Anh Vũ đứng cạnh nhưng không nói tiếng nào, vẻ mặt tỏ ra giận dỗi.

Thức giấc lúc 1h30, NSND Hồng Vân liền bàn kế hoạch với nhóm nghệ sĩ hải ngoại để làm thủ tục nhận thi hài. Chị đoán rằng Anh Vũ đang muốn về thật nhanh. Sau đó, Hồng Vân cùng Leon Vũ tìm hình áo tím caro để làm hình thờ sau khi đã bàn với gia đình.

 

 

NSND Hồng Vân đến nhà mẹ nghệ sĩ hài Anh Vũ trao gần 700 triệu đồng

NSND Hồng Vân và Minh Nhí đến nhà của nghệ sĩ hài Anh Vũ để trao cho mẹ và em gái của anh số tiền gần 700 triệu đồng lo tang lễ.

 

Em gái Cẩm Ly lo toàn bộ chi phí đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam

Toàn bộ kinh phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sẽ được ca sĩ Hà Phương đứng ra lo liệu.

 

600 triệu Hồng Vân kêu gọi cho Anh Vũ và tình nghệ sĩ trong showbiz xô bồ

Sau 4 tiếng đồng hồ kêu gọi, nghệ sĩ Hồng Vân đã quyên đủ số tiền 600 triệu đồng để đưa thi hài Anh Vũ về nước, phần lớn đến từ đóng góp của anh chị em nghệ sĩ.

Tin khác