Đồng nghiệp bất ngờ chia sẻ NSND Anh Tú phải nhập viện truyền máu

14:58 07/10/2018

Trạng thái trên trang cá nhân của nghệ sĩ Minh Hằng khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của NSND Anh Tú.

nghe-si-minh-hang-buon-ba-noi-ve-benh-tinh-cua-nsnd-anh-tu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ rất dài về người bạn thân thiết của mình - NSND Anh Tú. Theo đó, NSND Anh Tú đang bị bệnh nặng và đang phải truyền máu trong bệnh viện.

Chị viết: "Nay, cái ngày tháng 10 nắng cháy thịt da... Nghe tin bạn ốm nặng, tôi đến thăm.

Lần đầu tìm vào phòng bệnh mà không thấy bạn đâu, lo, cảm giác đột ngột, trưa nóng, không biết hỏi ai, rồi cũng hỏi được, thấy nói rằng bệnh của bạn nặng hơn nên phải chuyển viện.

Viện mới cách xa Hà Nội vài chục km phải đến với bạn bằng được vì xót, vì thương, thương người bạn cũ tốt bụng ngay thẳng và khái tính chẳng muốn phiền ai, chỉ giúp bạn bè chứ không muốn phiền các bạn.

nghe-si-minh-hang-buon-ba-noi-ve-benh-tinh-cua-nsnd-anh-tu
Nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ bệnh tình của NSND Anh Tú trên trang cá nhân.

Bạn nằm trong phòng, gầy móp lại đang truyền máu. Mắt nhắm, yếu và sốt... Mình suýt khóc, may kìm được.

Mình nói: "Sao bạn ở Hà Nội mà để bệnh nặng thế này mới đi chữa sao?". Bạn bảo: "Mình đỡ rồi không sao đâu". Bạn tôi ơi, bạn rất mệt, hãy thật kiên cường vượt qua, Tết này bọn mình hẹn nhau mấy đứa còn đến thăm bố mẹ nữa đây, bạn hứa rồi nhé.

Ngồi lúc, gãi đầu cho bạn một lúc, bạn nói "Thôi được rồi". Mình: "Kệ, để Hằng gãi cho bạn, bạn hết ngứa chưa?. Bạn "Đỡ rồi".

Thật thương và muốn động viên bạn thật nhiều như ngày xưa bạn từng động viên mình. Mong bạn mau khỏi để mình gặp nhau còn chém gió, buôn chuyện xưa cũ.

Hằng về đây, cho bạn nghỉ nữa, nhìn thấy hai túi máu chắc vài tiếng nữa mới truyền xong. Nắm tay bạn, muốn chặt một chút, nhưng sợ bạn đau, mau khỏe và kiên cường nhá".

Nghệ sĩ Anh Tú sinh năm 1962, từng tham gia phim truyền hình Của để dành, Đàn trời, Chiều ngang qua phố cũ, các vở kịch Rừng trúc, Vũ Như Tô, Cuộc đời tôi, Một mối tình... Anh cũng là đạo diễn một số vở kịch Lâu đài trên cát, Cạm bẫy, Chuyện chàng dũng sĩ, Truyện Kiều, Romeo và Juliet...

nghe-si-minh-hang-buon-ba-noi-ve-benh-tinh-cua-nsnd-anh-tu
Nghệ sĩ Minh Hằng.

Anh Tú được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2001 và Nghệ sĩ Nhân dân năm 2016. Hồi tháng 4, anh nhậm chức quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Trước đó, NSND từng có bốn năm làm phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật. Anh được đồng nghiệp đánh giá cao về khả năng chuyên môn.

 

Bất ngờ với phần thưởng MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế có thể nhận được

MC Thôi Vĩnh Nguyên là người đầu tiên "vạch trần" việc sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế trong giới giải trí Hoa Ngữ trong đó có Phạm Băng Băng.

 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ thay đổi kiểu tóc khiến khán giả không khỏi tò mò

“Đánh úp” fans bằng bộ ảnh đầy mới lạ và cá tính sau thời gian im ắng, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về hình tượng mới.

 

Những đối thủ nặng ký của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 đã dần lộ diện

Bên cạnh những đối thủ nặng ký tại Miss Supranational 2018, Minh Tú vẫn được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá có nhiều tố chất để giành chiếc vương miện.

 

Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị đột ngột hủy

Tuấn Hưng đã phải nhập viện bởi tâm lý suy sụp, sức khoẻ không gượng lại được sau thông tin liveshow bị dừng không được biểu diễn tối 5/10.Tin khác