Nghệ sĩ Xuân Hương bóng gió tiết lộ giới tính thật của MC Thanh Bạch?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:17 05/10/2019

Trong phần 4 cuộc sống hôn nhân được nghệ sĩ Xuân Hương ví như "địa ngục trần gian", bà tiếp tục hé mở nhiều sự thật.

Nghệ sĩ Xuân Hương
Nghệ sĩ Xuân Hương ngầm tiết lộ sự thật về giới tính của MC Thanh Bạch trong bài chia sẻ mới nhất?

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Xuân Hương lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng càng thêm ngỡ ngàng khi cho biết thêm thông tin trong chương 4 của câu chuyện cuộc đời đầy bi thương mang tên Vì thiếu lãng mạn nên tình ta tan vỡ. 

Trong bài đăng rất dài của mình ở chương 4 này, nghệ sĩ Xuân Hương kể về sự chi phối của nhà chồng mà đặc biệt là “Cô Ba”. Thậm chí, “Cô Ba” từng khuyên MC Thanh Bạch ly dị và khiến nam MC về nhà chì chiết vợ.

Nhưng đỉnh điểm của câu chuyện là khi Xuân Hương nhắc đến mối quan hệ của MC Thanh Bạch và một người thợ cắt tóc từ quê lên, chịu thương chịu khó. Nữ nghệ sĩ như bóng gió tiết lộ về giới tính thực sự của chồng cũ.

Bà chia sẻ: “Số là khi làm chương trình Những Người Thích Đùa anh ra vẻ quan tâm đến tôi, anh nói rằng: "Trong chương trình em đóng rất nhiều nhân vật. Anh có quen một cậu làm nghề tóc. Anh sẽ nhờ cậu tới làm tóc cho em”. Tôi đồng ý. Tất nhiên là tiền bạc sòng phẳng. Hàng đêm gặp nhau, nói chuyện qua lại cậu ấy kể rằng cậu từ dưới quê lên, có một hoàn cảnh rất bi thương.

Tiếp xúc một thời gian thấy cậu cũng dễ thương. Tôi đồng ý cho cậu ấy sống trong căn nhà tôi mới mua đang chờ xây lại. Sau một tháng diễn xong chương trình, một hôm tôi nhớ lại là hình như liên tục trong chừng cả tuần lễ, khoảng 5 giờ sáng thức dậy là không bóng dáng anh đâu cho đến tối mịt mới về”.

Theo đó, có lần nghệ sĩ Xuân Hương còn nghe từ cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày mách rằng thấy MC Thanh Bạch chở cậu thợ làm tóc hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng. Sau đó bà về hỏi chồng thì nhận được câu trả lời đầy đau xót: “Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị!”.

“Trong lúc tôi ngã quỵ bên cái đống đổ nát của tất cả ước mơ về một mái gia đình, tôi nhớ lại từng sự việc xảy ra và hiểu ra rằng anh đã sáng tác ra một kịch bản quá hoàn hảo để đánh lừa tôi cho người đó bước vô nhà tôi để anh mặc tình xây tổ uyên ương vì anh biết tính tôi hay thương người”, Xuân Hương chia sẻ.

Trong những ngày qua, thông tin về cuộc sống hôn nhân trong quá khứ của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Nghệ sĩ Xuân Hương cho hay, vì quá bức xúc trước chia sẻ của MC Thanh Bạch trên sóng truyền hình về nguyên nhân ly hôn của 2 vợ chồng khiến bà phải viết lên tất cả sự thật về cuộc sống hôn nhân như "địa ngục trần gian" của mình với chồng cũ.

Trước 4 kỳ liên tiếp được vợ cũ tung ra, MC Thanh Bạch lại im hơi lặng tiếng, không đưa ra bất kỳ chia sẻ hay lời “phản pháo” nào để đáp lại nghệ sĩ Xuân Hương.

Tin khác