Nghẹn lòng trước sân khấu cuối cùng của NCT Dream

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:38 08/12/2018

Tối 5/12, sân khấu NCT Dream Show 2 đã chính thức khép lại trong nước mắt. Điều này đồng nghĩa với đây là lần cuối đội hình NCT Dream 7 người cùng với Mark.

dtsicucu0aa-gtk
Sân khẩu cuối cùng của Mark trong đội hình NCT Dream

Theo đó, đây cũng là sân khấu cuối cùng mà người hâm mộ nhìn thấy NCT Dream trong đội hình 7 thành viên cùng với Mark. Như SM thông báo, Mark đã bước qua tuổi 20 và cũng là giai đoạn tốt nghiệp NCT Dream để tham gia vào các unit khác của NCT. Thế nhưng, dù là một tin tốt nhưng suốt 2 năm qua, các thành viên đã gắn bó và hoạt động với nhau như anh em một nhà. Sự ra đi của cậu khiến các thành viên và người hâm mộ không khỏi chạnh lòng.

Trên sân khấu, khi được hỏi về chặng đường đã qua cùng NCT Dream, Mark đã nói trong nước mắt rằng: “Hồi còn là thực tập sinh, chúng mình có Baby Shinki. Lúc đó mình chưa biết nhiều về mấy đứa. Mình có chút buồn khi ra mắt trước tiên với các hyungs. Nhưng sau đó, mình lại có thể debut tiếp với mấy nhóc dưới tên NCT. Lần này có cả Chenle và Renjun, hai đứa đã có thể không ở cùng chúng mình nếu tụi mình debut với Baby Shinki. Ngay từ phút giây đó, mình đã nghĩ rằng bản thân cần phải mong chờ những điều tốt đẹp sẽ tới. Dù có một chút buồn, mình mong mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một điều tốt đẹp. Những giọt lệ đang không ngừng rơi, cảm ơn các cậu thật nhiều.

Ah.. mình không muốn khóc đâu. (Nói đến đây thì Mark bắt đầu khóc). À còn nữa, có rất nhiều bạn đã ủng hộ 7Dream và biến ước mơ của chúng mình thành sự thật. Cảm ơn đã luôn yêu quý 7Dream. Giờ đây mình có thể vui vẻ tốt nghiệp rồi. Cảm ơn đã tới DREAM Show. Cảm ơn mọi người.” 

dream

Ngay sau đó, các thành viên còn lại cũng đã không kiềm chế được nước mắt, họ đã ôm nhau khóc nức nở trên sân khấu để lại một cảnh tượng đau lòng cho người hâm mộ.

NCT là mô hình có một không hai trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. NCT là viết tắt của Neo Culture Technology. Nhóm có thể được coi như một thương hiệu của riêng SM. Bởi lẽ công ty sẽ cho ra mắt nhiều nhóm nhỏ dưới cái tên NCT. Mỗi nhóm nhỏ sẽ được định hướng quảng bá ở các thành phố hoặc quốc gia khác nhau với thể loại âm nhạc và đối tượng khán giả riêng. Hiện tại, ba nhóm nhỏ là NCT U, NCT 127 và NCT Dream đã được ra mắt.Tin khác