Nghi án bác ruột xâm hại cháu gái 15 tuổi nhiều lần đến sinh con

11:27 10/05/2018

Cơ quan Công an huyện Ngọc Lặc đang điều tra làm rõ vụ việc cháu M. (15 tuổi) sinh con khi còn quá trẻ. Người bị tình nghi làm cháu M. có bầu là bác ruột của cháu bé.

nghi-an-bac-ruot-xam-hai-chau-gai-15-tuoi-nhieu-lan-den-sinh-con
Cháu M. chỉ nơi cháu nhiều lần bị bác ruột xâm hại. Ảnh báo Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 9/5, thông tin từ UBND xã Phùng Giáo (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) cho biết, cơ quan Công an huyện Ngọc Lặc đang điều tra làm rõ vụ việc cháu M. (15 tuổi, con gái anh N.V.Q,  trú  tại xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc) sinh con khi còn quá trẻ. Người bị tình nghi làm cháu M. có bầu là bác ruột của cháu bé.

“Cách đây 3 tháng, M. sinh hạ một bé trai khi mới 15 tuổi. Gia đình anh Q. đã gửi đơn tố cáo ông N. xâm hại tình dục khiến M. có con. Sau khi cháu M. hạ sinh, đại diện chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi gia đình và động viên cháu M.", VOV dẫn lời vị lãnh đạo UBND xã Phùng Giáo.

Theo tố cáo của bố nạn nhân, do hoàn cảnh khó khăn, vợ đã mất, anh phải đi làm ăn xa nên gửi con gái út sinh năm 2003 cho người anh trai ruột. Không ngờ sự việc đau lòng đã xảy ra khi con gái anh tố chính bác ruột xâm hại.
Anh Q. khẳng định anh trai mình đã hiếp dâm cháu M., sự việc chỉ bại lộ khi M. sinh em bé. Cháu M. cho biết đã bị bác ruột hiếp dâm từ khi em 13 tuổi. “Bác N. luôn kề dao vào cổ đe dọa nếu cháu tiết lộ thì bác sẽ giết chết”, M. nức nở kể lại.
 
Hiện cháu M. luôn sống trong tâm trạng sợ hãi, có biểu hiện trầm cảm và hoảng sợ khi gặp người lạ.
nghi-an-bac-ruot-xam-hai-chau-gai-15-tuoi-nhieu-lan-den-sinh-con
Cháu M. có biểu hiện trầm cảm, luôn hoảng sợ khi gặp người lạ. Ảnh báo Phụ nữ Việt Nam.
Liên quan đến sự việc trên, ông Lê Đức Dũng, Trưởng Công an xã Phùng Giáo (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) cho biết, ngay sau khi nhận được tố cáo của anh Q., nhận thấy sự việc nghiêm trọng và vượt quá thẩm quyền, công an xã đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Ngọc Lặc.Tin khác