Xã hội
07/08/2016 01:31Nghi án bé gái 8 tuổi bị hiếp, giết rồi cho vào bao tải ở ấp Thành Phú, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long
Nghi án bé gái 8 tuổi bị hiếp, giết rồi cho vào bao tải ở ấp Thành Phú, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long là vụ án mạng nghiêm trọng được phát hiện vào tối 6/8. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ sự việc.
Nghi án bé gái 8 tuổi bị hiếp, giết rồi cho vào bao tải ở ấp Thành Phú, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long
Cập nhậtLiên quan đến vụ bé gái P.N.B (7 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) bị giết hại dã man, chiều 8/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyễn Văn Mười (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/8, chị Phạm Thị Thuý H. (mẹ ruột B.) đến cơ sở gòn gối cách nhà khoảng 100 m làm thuê và có dẫn theo 2 đứa con là cháu B. và đứa em trai 4 tuổi của B.
Được một lúc, chị H. đi ra ngoài mua đồ ăn cho các con nên để 2 chị em B. ở lại cơ sở. Khi về, chị H. chỉ thấy có đứa con trai, còn B. thì mất tích nên mọi người trong cơ sở chia nhau đi tìm.
Chân dung đối tượng
Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, gia đình phát hiện B. bị giết chết bỏ vào trong bao ny lon để trong một cái lu ở trong nhà của Nguyễn Văn Mười (nhà Mười sát vách cơ sở làm thuê của chị H.) nên trình báo cơ quan công an. Sau đó, công an đã bắt được Mười khi đối tượng này đang ẩn trốn.
Khi bị áp giải về cơ quan công an, Mười đã nhảy xuống xe, dẫn đến bị thương ở vùng mặt, đầu...
Mười khai nhận: Sau khi uống rượu xong, vào thời gian trên thấy B. chạy giỡn ngang cửa nhà sau, Mười đã kéo B. vào trong nhà định dở trò đồi bại. Tuy nhiên, do B. kháng cự nên Mười đã bóp cổ B. dẫn đến tử vong. Sau khi giết người, Mười đem thi thể nạn nhân bỏ vào bao ny lon và đem để vào trong cái lu đang đựng nước ở trong nhà, đậy nắp lại, lau các vết máu xung quanh và thay quần áo, bỏ trốn khỏi hiện trường.
-------------------------------------------------------------Theo Zing.vn đưa tin, chiều 7/8, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Nguyễn Văn Mười (43 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân) - người bị tình nghi liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm, giết hại đang phải nhập viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, sau khi bị cảnh sát khống chế, dẫn giải về trụ sở công an, Mười lao khỏi xe của lực lượng chức năng nên bị thương nặng.
Trước đó, khoảng 16h ngày 6/8, mẹ bé Bích (ngụ ở huyện Bình Tân) đi chợ về, không thấy con đâu nên nhờ mọi người tìm giúp.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân
Khoảng một giờ tìm kiếm, cậu họ Mai ghé nhà ông Mười hỏi thăm thì thấy người người hàng xóm này rời đi. Nghi vấn, người cậu họ vào trong kiểm tra thì hốt hoảng thấy thi thể cháu mình bị nhét trong bao, bỏ vào chiếc lu ở nhà ông Mười.
Nhân chứng gọi báo mọi người và trình báo công an. Theo những người chứng kiến, nạn nhân nhỏ tuổi có dấu hiệu nghi bị xâm hại.
Về phía Mười, phát hiện người nhà đi tìm cháu Mai, ông ta tìm cách lánh mặt. Sau khi rời nhà, nghi phạm tới trốn dưới gầm một chiếc xe tải, dùng bạt phủ kín cơ thể nhưng vẫn bị cảnh sát phát hiện ít giờ sau đó.
Cha của nạn nhân
Theo thông tin ban đầu, trên đường bị dẫn giải về trụ sở công an, Mười đã lao khỏi xe của lực lượng chức năng, bị thương nặng, đang phải cấp cứu.
Một hàng xóm cho biết, Mười từng công tác trong lực lượng vũ trang, đơn vị đóng tại Vĩnh Long nhưng đã nghỉ việc từ lâu. "Bình thường ông ta hiền lành nhưng có rượu vô rất hung dữ, không ai dám đến gần” - bà này kể và cho biết vợ Mười đã nhiều lần đòi bỏ anh ta.
Bé Mai được nhận xét chăm ngoan, học giỏi. Nhà nghèo, cha đi bán ve chai, mẹ làm công nhưng vẫn nuôi cô bé ăn học đàng hoàng. “Tôi rất đau lòng. Tại sao chuyện này lại xảy ra với con tôi”- cha ruột Mai nói đau đớn.
---------------------------------------------------
Vào khoảng 18h ngày 6/8, người dân phát hiện một xác chết trong bao tải ở nhà ông Nguyễn Văn Mười đã tri hô cho gia đình nạn nhân và đồng thời báo cho cơ quan chức năng.Nạn nhân được xác định là cháu Phạm Ngọc Bích, con anh Phạm Hùng Cường (37 tuổi).
Theo lời gia đình kể lại, trước khi xảy ra vụ việc vào khoảng 16h cùng ngày, cháu Bích đang chơi đùa với đứa em trai (3 tuổi) ở trước sân. Đến 17 giờ, không thấy cháu bé gái đâu, gia đình truy hô và nhờ người đi tìm kiếm.

Nghi án bé gái 8 tuổi bị hiếp, giết rồi cho vào bao tải ở ấp Thành Phú, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long. Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Sau khi đi tìm được vài phút, ông Diệp Anh Khoa (họ hàng với gia đình anh Cường) thấy ông Nguyễn Văn Mười từ trong nhà của mình tông cửa bỏ chạy ra ngoài với vẻ mặt hốt hoảng. Thấy có biểu hiện nghi vấn, ông Khoa vào trong nhà của Mười và phát hiện cháu Bích nằm chết ở trong bao tải.
Nắm được tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và lên phương án truy bắt đối tượng bỏ trốn.
Đến 18 giờ cùng ngày Mười bị cơ quan bắt giữ khi đang lẩn trốn dưới gầm xe tải cách hiện trường gây án vài trăm mét.
Ông Lê Khắc Trung (73 tuổi) là dượng của anh Cường cho biết, Nguyễn Văn Mười (43 tuổi) ngụ cùng ấp và nhà của Mười nằm cách nhà của cháu Bích khoảng 100m. Theo ông Trung, cháu Bích bị đối tượng hiếp dâm rồi ra tay sát hại. Người dân địa phương cũng cho hay, Mười thường xuyên ăn nhậu và hay mất lòng với hàng xóm.
Hiện các cơ quan chức năng huyện Bình Tân đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Trước đó ở Sơn Thủy, Kim Bôi, Hòa Bình cơ quan chức năng cũng bắt giữ được một nghi can hiếp dâm bé gái.
Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng công an huyện Kim Bôi thì sau khi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, đơn vị này đã phối hợp cùng nhiều cơ quan ban ngành bắt giữ khẩn cấp nghi can trong vụ việc hiếp dâm bé gái ở xã Sơn Thủy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình trong đêm ngày 21/5.
Đối tượng đó được xác định là Nguyễn Khắc Phượng, 41 tuổi, trú tại xã Ngọc Kỳ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Nghi án bé gái 8 tuổi bị hiếp, giết rồi cho vào bao tải ở ấp Thành Phú, Thành Lợi, Bình Tân, Vĩnh Long. Hình minh họa vụ trước đó
Được biết vào ngày 22/5, cơ quan công an huyện Kim Bôi đã nhận được đơn trình báo từ gia đình chị Bùi Thị H, 34 tuổi, trú tại huyện Kim Bôi về việc con gái chị là cháu Nguyễn A, 15 tuổi bị hiếp dâm. Cụ thể, theo đơn trình báo thì vào đêm ngày 21/5, cháu A đã bị một đối tượng lạ mặt tới khống chế và hiếp dâm tại địa phận xã Sơn Thủy, huyện Kim Bôi mặc dù cháu đã van xin. Gây án xong, đối tượng trên đã nhanh chóng bỏ trốn.
Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình chị H, lực lượng công an huyện Kim Bôi để khẩn trương triển khai lực lượng vào cuộc điều tra để truy tìm tung tích kẻ gây án. Và đối tượng Nguyễn Khắc Phượng đã bị bắt giữ ngay sau đó. Hiện tại đối tượng này đang bị tạm giữ tại cơ quan công an huyện Kim Bôi để lấy lời khai, làm rõ về hành vi hiếp dâm đối với cháu A.
-
Vụ hiếp dâm thiếu nữ ở xã Đắk La, Đắk Hà, Kon Tum
-
Vụ hiếp dâm trẻ em ở xã Vạn Phú, Vạn Ninh, Khánh Hòa
-
3 học sinh lớp 1 chết đuối khi tắm kênh ở xã Tân Tây, Thạnh Hóa, Long An
-
Tin tức Việt Nam – Tin trong nước ngày 6/5/2016: Vụ giết người ở xã Phương Hưng huyện Gia Lộc, Hải Dương
-
Cha hiếp dâm con đẻ ở Ea Tul Cư M’gar Đắk Lắk
-
Vụ hiếp dâm bé gái ở xã Minh Thắng, Chơn Thành, Bình Phước
-
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương
-
Vụ người phụ nữ 51 tuổi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh và những nghi vấn
-
Bị bạn quen trên zalo hiếp dâm ngay trong công viên
-
Vụ cướp của hiếp dâm kỳ lạ tại Hàm Thuận Bắc
-
Vụ hiếp dâm hàng xóm ở thôn Chim, Minh Hòa, Hữu Lũng, Lạng Sơn