Nghi án bé trai 2 tuổi bị mẹ ruột ném xuống giếng tử vong

06:44 09/10/2018

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra vụ việc một bé trai 2 tuổi nghi bị ném xuống giếng tử vong, trong đó người mẹ ruột bị bệnh trầm cảm cũng nằm trong diện nghi vấn.

nghi-an-be-trai-2-tuoi-bi-me-nem-xuong-gieng-tu-vong
Công an khám nghiệm hiện trường vụ nghi án bé trai 2 tuổi bị ném xuống giếng tử vong - (Ảnh: Dân trí).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào sáng 8/10, trên địa bàn thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi). Nạn nhân là một bé trai hai tuổi. 

Nhiều người dân cho biết: Thời điểm trên, họ nghe tiếng chị P.T.N.T (27 tuổi, mẹ bé trai 2 tuổi) hoảng hốt kêu la cho rằng con trai mình bị bắt cóc.

Mọi người chạy đến tìm kiếm xung quanh nhưng không phát hiện điều gì khả nghi. Lúc này, người dân phát hiện chiếc xe nôi của bé trai ở dưới giếng. Nhấc chiếc xe lên thì thấy thi thể bé trai ở bên dưới.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Theo báo Dân Trí, qua khám nghiệm bước đầu, cơ quan Công an nhận định, cháu bé 2 tuổi bị ai đó ném xuống giếng tử vong.

Theo tờ Người lao động, đối tượng nằm trong diện nghi vấn có người mẹ của cháu bé. Được biết, chị T. bị bệnh trầm cảm nặng và từng được đưa đi chữa trị. Thời gian gần đây, chị T. thường hay có biểu hiện bất thường. 

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 

Cãi nhau với chồng cũ, mẹ ném con từ tầng 4 xuống đất

Một bà mẹ tại Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giam vì nghi ngờ ném con trai từ cửa sổ tầng 4 xuống đất sau khi cãi nhau với chồng cũ.

 

Vụ mẹ ném con đẻ 2 tháng tuổi xuống giếng làng ở Thạch Long Thạch Hà Hà Tĩnh

Vụ mẹ ném con đẻ 2 tháng tuổi xuống giếng làng ở Thạch Long Thạch Hà Hà Tĩnh ngày 02/11/2015 đã xác định được hung thủ ném cháu bé xuống giếng, xót xa thay đó chính là mẹ đẻ của...Tin khác