Nghi án chồng sát hại vợ 18 tuổi khi lên cơn ngáo đá ở Khánh Hòa

13:47 23/06/2018

Nghe tiếng la hét thất thanh của người vợ trẻ 18 tuổi, nhiều người dân chạy đến thì phát hiện Tiến tay lăm le cầm con dao bên cạnh Tươi nằm trên vũng máu.

nghi-an-chong-sat-hai-vo-18-tuoi-khi-len-con-ngao-da-o-khanh-hoa
Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi) người đã sát hại vợ mình

Ngày 23/6, nguồn tin từ Công an TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến người vợ trẻ 18 tuổi tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ngọc Tươi (18 tuổi). Thanh niên có liên quan đến vụ án mạng là Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi, ngụ TP. Nha Trang, chồng của Tươi).

Theo công an, thời điểm xảy ra vụ án mạng, Tiến có nhiều biểu hiện giống ngáo đá, trong tình trạng lơ mơ và nói nhảm.

Rạng sáng cùng ngày, nhiều người dân trên đường Đặt Tất (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) nghe tiếng la hét thất thanh tại căn nhà của Nguyễn Minh Tiến trên đường này nên đến kiểm tra.

Tại đây, nhiều người dân phát hiện Tiến đang cầm dao, bên cạnh là người vợ trẻ nằm trên vũng máu.

Ngay sau đó, người dân cùng công an an đã xông vào khống chế Tiến và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, Tươi đã tử vong trước đó.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

 

Khống chế nam thanh niên nghi ngáo đá cầm dao cố thủ trên mái nhà suốt 3 giờ

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện ngáo đá chạy vào một ngôi nhà đang xây dựng rồi trèo lên mái nhà để cố thủ. Khi thấy công an tiếp cận người này dùng đe dọa tự đâm vào bụng mình và liên tục la hét.

 

Nam thanh niên ngáo đá, chém chết cậu ruột rồi nhờ công an 'bắt ma' hộ

Trong lúc ngáo đá, Trần Minh Hiếu đã ra tay chém chết cậu ruột của mình. Sau đó, nam thanh niên này chạy ra đường la hét và đến trụ sở công an phường nhờ công an "bắt ma".

 

Con trai 'ngáo đá' sang nhà hàng xóm đập phá rồi đánh bố đẻ trọng thương

Sử dụng ma túy tổng hợp sau đó bị ảo giác, người con trai đã cầm dao sang nhà hàng xóm đập phá rồi đánh bố đẻ trọng thương.

 Tin khác