Nghi án chồng tưới xăng lên người rồi ôm vợ châm lửa đốt

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:45 15/05/2019

Sáng 15/5, tại một căn nhà trên địa bàn KP8, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân phát hiện một cặp vợ chồng bị thương vong nghi do tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Vietnamnet)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Vietnamnet)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một số người dân cho biết, khi họ đang ngồi ăn sáng phía ngoài đường thì thấy bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1976 trú tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) chạy ra từ nhà trong tình trạng bỏng nặng, quần áo bị cháy. Một số người dân đã vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, những người khác chạy vào nhà bà Diễm thì phát hiện chồng bà là ông Trần Văn Hùng bị cháy đen, tử vong.

Ngay sau đó người dân liền báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã cử lực lượng xuống hiện trường, phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ việc vừa mới hoàn thành và chủ nhà mới dọn về ở.

Nhận định ban đầu, do mâu thuẫn gia đình nên ông Hùng đã ôm vợ tưới xăng lên người rồi tự thiêu. Đến 11h cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc phát hiện chồng tử vong, vợ nguy kịch nghi do tự thiêu.

 

Nghi án thanh niên đâm chết người yêu rồi tự thiêu do mâu thuẫn tình cảm

Sáng 20/4, người dân phát hiện chị Cẩm và anh Đi bốc cháy nên ngạp tức dùng vòi nước dấp lửa, tuy nhiên cả hai đã tử vong sau đó.

 

Hưng Yên: Con gái mua xăng tự thiêu cùng mẹ vì hay chửi hàng xóm

Khoảng 10h ngày 7/12, tại thôn Yên Duyên xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể hai mẹ con bị cháy sém.

 

Thừa Thiên Huế: Phát hiện một xác chết cháy nghi do tự thiêu

Một thi thể được người dân sinh sống tại thôn Bắc Triều Vịnh (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) phát hiện và báo cơ quan chức năng.

 

Tin khác