Nghi án nam thanh niên bị sát hại rồi phi tang xác xuống vực sâu

14:39 10/12/2018

Ngày 9/12, người dân xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận phát hiện một thi thể không nguyên vẹn trong bao tải đang phân hủy tại khu vực gần đồi Bằng Lăng trên Quốc lộ 55.

1
Hiện trường nơi tìm thấy thi thể của nạn nhân (Ảnh Pháp Luật TP HCM)

Sáng 10/12, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Lâm Đồng và Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp đến một vực sâu trên đèo Đaguri thuộc quốc lộ 55, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để khám nghiệm hiện trường và đưa xác nạn nhân từ vực sâu lên.

Theo điều tra của Công an tỉnh Lâm Đồng nạn nhân được xác định: Nguyễn Đức T, 31 tuổi trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, T bị mất tích ngày 6/12 và được phát hiện dưới vực sâu sát bên quốc lộ 55 đầy cỏ, thi thể nạn nhân bị cuộn chặt trong bao nylon màu xanh nằm cách mặt đường gần 100 m.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc có thể xảy ra tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Do ghen tuông, một nhóm thanh niên khoảng sáu người đều chơi ma túy đã điều nạn nhân đến một căn nhà hoang, đánh đập T đến chết. Sau đó nhóm thanh niên này đã dùng ôtô, quấn xác nạn nhân bỏ vào cốp xe rồi đưa đến đoạn đèo vắng ở Đa Mi để ném xác phi tang. Được biết, hai nghi phạm trong nhóm hung thủ hiện đã bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Tử hình kẻ giết người rồi phi tang xác sau khi hiếp dâm bất thành

Sau khi nạn nhân đưa 2 triệu đồng như đã hứa, Thu đã nảy sinh ý định hiếp dâm nhưng bị người phụ nữ chống cự. Sợ bị bại lộ nên Thu đã đánh chết nạn nhân.

 

Nam sinh giết cô giáo sau khi ân ái, nhét xác vào vali, phóng hỏa phi tang

Trung tá, TS Trịnh Tuấn Toàn, Giám đốc Trung tâm giám định sinh học pháp lý, Viện KHHS cho biết, với nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ trung tâm trong công tác giám định ADN, không ít vụ được coi là “kỳ án” đã được giải mã.

 

Hải Phòng: Phát hiện một phụ nữ nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

Chiều 9/11, tại xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng một số người dân phát một thi thể nữ giới bị đốt cháy nằm ở bờ sông nghi bị sát hại rồi đốt xác phi tang.Tin khác