Nghi án nữ sinh lớp 9 có thai do bị bác rể hiếp dâm ở Cao Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Theo 13:23 06/03/2017

Nghi án nữ sinh lớp 9 có thai do bị bác rể hiếp dâm ở Cao Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, vụ việc nghiêm trọng này xảy ra cách đây chưa lâu, thuật lại vụ việc người thân và gia đình vẫn như chết lặng.

Nghi án nữ sinh lớp 9 có thai do bị bác rể hiếp dâm ở Cao Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nạn nhân của ghi án hiếp dâm này là cháu H.A.N (13 tuổi) trú tại xã Cao Minh, thị xã Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

N. là con gái út của ông H.V.L, một gia đình làm nông nghiệp quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Dù sự việc xảy ra cách đây vài tháng, giờ con gái ông đã sinh nhưng khi kể lại sự việc, ông L vẫn không thể giấu được cảm xúc.

nghi an mu sinh lop 9 co thai do bi bac re hiep dam o cao minh (2)

Nghi án nữ sinh lớp 9 có thai do bị bác rể hiếp dâm ở Cao Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, hai bố con ông L.

Cháu N. bị bác rể là Hoàng Văn T. (SN 1961, cùng xóm) hãm hiếp dẫn đến có con ngay khi cháu vẫn đang ở độ tuổi đi học. Cô bé lớp 9, chưa có nhiểu hiểu biết về cuộc sống, sau khi nghe những lời dỗ ngọt đã rơi vào hoàn cảnh đáng thương.

Nói về con cô con gái đáng thương, ông L nén cảm xúc lại kể, N khi đó mới 13 tuổi nhưng dậy thì sớm, so với bạn bè cô bé nhìn lớn hơn hẳn, phổng phao da dáng con gái. Do gia đình làm nông nghiệp, quanh năm chỉ biết đồng ruộng nên không để ý sát sao đến con.

Chỉ cách vài tháng trở lại đây, khi và Th. vợ ông L. để ý thấy con gái "đến ngày" như hàng tháng, ban đầu tưởng do rối loạn nội tiết tố nên bà lặn lội đi cắt thuốc cho con gái uống. Tuy nhiên, dù uống nhiều tháng nhưng vẫn không thấy biến chuyển, hai vợ chồng bà Th. quyết định cho con đi khám.

nghi an mu sinh lop 9 co thai do bi bac re hiep dam o cao minh (1)

Nghi án nữ sinh lớp 9 có thai do bị bác rể hiếp dâm ở Cao Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cháu N. vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại câu chuyện

Vì ngày khám cận Tết Nguyên đán nên gia đình đã lui lại, đến sáng mùng 2 Tết, bà Th. cùng một người em đưa cháu N. đi khám thì chết lặng khi bác sĩ nói con gái bà có thai 35 tuần, chỉ 10 ngày nữa sẽ sinh.

Thông tin bé N. mang thai như sét đánh ngang tai, cháu mới học lớp 9 và chỉ mới 13 tuổi khiến ông L. không tin đó là sự thật. Lấy lại bình tĩnh, gia đình ông đã động viên, an ủi để N. kể lại sự việc.

Ông L. kể, ban đầu N. không dám nói nhưng sau đó nhờ sự động viên của mẹ và chị gái N. òa khóc và kể lại đầu đuôi câu chuyện. N. kể bị ông T. cưỡng hiếp, ông T không ai khác chính là bác rể của cháu N.

Về phía bà Th. cho biết, dù con gái bà mang bầu nhưng N. không có biểu hiện thai nghén, cũng không có bụng bầu, cháu chỉ béo lên một chút nên gia đình không nghĩ rằng con có thai.

Sau 10 ngày đi khám, cháu N. sinh một bé trai khỏe mạnh. Giờ đây ngồi cạnh mẹ, N. vẫn hoang mang, ánh mắt sợ hãi của em vẫn không thể giấu được. Kể với gia đình, N. nói không nhớ rõ sự việc xảy ra vào ngày nào, nhưng có một hôm đang chăn trâu ở ngoài đồng, bác T. có nhờ N. nhổ tóc trắng cho bác ấy, rồi bác hứa cho tiền nên N. mới lại nhổ.

Sau đó, ông T. không trả tiền mà hẹn N. tối xuống nhà sẽ trả. Ăn cơm tối xong, N. xuống nhà thì bác ấy kéo cháu ra ngoài tường rào rồi giằng xé, cưỡng hiếp.

Bức xúc trước hành vi của ông T. gia đình ông L. đã làm đơn tố cáo hành vi của T. lên cơ quan chức năng. Ông Đào Văn Bộ (Chủ tịch UBND xã Cao Minh) cho biết đã nhận được báo cáo của công an xã và trường THCS Cao Minh (nơi cháu N. đang theo học) về sự việc này.

“Khi xã mời đến làm việc, đối tượng đã thừa nhận việc cưỡng hiếp cháu N. Đây là việc làm vi phạm pháp luật, trái với đạo lý, chúng tôi đã báo cáo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để họ điều tra, xử lý”, ông Bộ cho biết.Tin khác