Nghi án thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai U40 dụ dỗ bỏ nhà lên Hà Nội 'rót bia, bấm bài'

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:09 10/12/2018

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện lời cầu cứu của một người mẹ về việc con gái 15 tuổi của mình bị người lạ dụ dỗ bỏ nhà đi làm "rót bia, bấm bài" trên Hà Nội.

1
Hình ảnh thiếu nữ Q và người đàn ông tên H.

Theo Tổ Quốc đưa tin, ngày 7/12, chị Nghiêm Thị Ph trú tại xã Minh Hòa huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình, đã làm đơn trình báo lên Công an xã Minh Hòa và Công an huyện Hưng Hà về sự việc của con gái của mình là Nguyễn Thị Như Q (15 tuổi, đang học lớp 10) nghi bị một người đàn ông tên là H (SN 1979, trú tại xã Hồng Minh, Hưng Hà) dụ dỗ bỏ nhà đi từ ngày 19/11 đến nay không về.

Qua kiểm tra điện thoại của Q, gia đình phát hiện nhiều đoạn tin nhắn của em với H với nội dung, từ ngữ thân mật, gọi vợ xưng chồng. Theo nội dung đoạn tin nhắn, người đàn ông tên H dụ Q bỏ nhà lên Hà Nội làm "rót bia, bấm bài", không cần mang nhiều quần áo.

Ngoài ra, gia đình còn phát hiện nhiều hình ảnh thân mật của Q và H. Lo sợ con gái bị dụ dỗ, người phụ nữ đã tìm gặp trực tiếp H, người đàn ông này cũng hứa lần đi lượt lại sẽ đưa Q về, tuy nhiên sau nửa tháng vẫn không thấy con mình trở liền tố cáo lên chính quyền địa phương.

nghi-an-thieu-nu-15-tuoi-bi-ban-trai-u40-du-do-bo-nha-len-ha-noi-rot-bia-bam-bai
Dòng tin nhắn giữ người đàn ông H và thiếu nữ Q nhắn tin cho nhau.

Ngày 9/12, trao đổi với Dân Việt, ông Hoàng Tất Thắng, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa xác nhận sự việc trên địa bàn có một bé gái 15 tuổi được gia đình báo mất tích. “Sau khi nhận được thông tin trình báo của gia đình, chúng tôi đã tổ chức họp các đơn vị ban ngành để xử lý vụ việc. Đồng thời đã đề nghị công an huyện Hưng Hà vào cuộc điều tra”. Ông Thắng nói.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Minh Hòa, lực lượng công an huyện Hưng Hà đã về làm việc, mở rộng điều tra để làm rõ thực hư thông tin. Về phía chính quyền xã, ông Thắng cho biết, trong trường hợp cháu về, nếu xuất hiện tình trạng hoảng loạn, chính quyền sẽ cùng với gia đình động viên, chia sẻ với cháu. Về nhân thân, ông Thắng thông tin, Q và mẹ trú quán tại xã Chí Hòa, mới mua nhà về ở xã Minh Hòa cuối năm 2017.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Mẹ Cúc đã từng nghĩ con trai bị dụ dỗ nên mới đồng tính

Khi con trai công khai là người đồng tính, mẹ Cúc hỏi: "Sao con lại như thế này? Ai đã dụ dỗ con sa ngã".

 

Bắt yêu râu xanh hiếp dâm hai chị em ruột

Ngày 7/12, Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, vừa ra các quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam Thiuh (SN 1980, trú tại làng Kon Sơ Lăng, xã Hà Tây) để điều tra hành vi Hiếp dâm.

 

Bé gái 11 tuổi mang thang hơn 7 tháng, gia đình tố hàng xóm hiếp dâm

Đưa con gái 11 tuổi đến viện kiểm tra, chị L. bàng hoàng phát hiện con mình đang mang thai hơn 7 tháng tuổi.Tin khác