Trộm xe máy không thành, đối tượng bị người dân dùng dao quắm đánh thương nặng

09:29 16/06/2018

Sau khi bắt được đối tượng có hành vi trộm xe máy, người dân không giữ được bình tĩnh đã dùng dao quắm đánh kẻ trộm bị thương nặng.

nghi-an-trom-xe-may
Đối tượng có hành vi trộm xe máy bị người dân dùng dao quắm đánh liên tiếp vào người. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi bị một người mặc áo xanh cầm dao quắm đánh tới tấp vào chân, tay và nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào chiều 15/6 tại cánh đồng thuộc thị trấn Chờ, huyện Yên Phong (Bắc Ninh). Lý do người đàn ông bị đánh chảy cả máu ở mặt là do trước đó người này đã có hành vi trộm cắp xe máy và bị người dân bắt quả tang.

Sự việc chỉ dừng lại khi công an ra tới hiện trường yêu cầu người dân không được hành hung đối tượng. Ngay sau đó, công an huyện Yên Phong cũng đưa đối tượng này về trụ sở để xử lý.

Đoạn clip được đăng tải, khiến dư luận trở nên xôn xao. Đa số ý kiến cho rằng hành vi trộm cắp là đáng lên án. Tuy nhiên, người dân nên bắt giữ tên trộm giao cho công an xử lý thay vì dùng hung khí tấn công đối tượng trộm cắp như vậy.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 16/6, lãnh đạo công an huyện Yên Phong cho biết, bước đầu xác định người đàn ông bị đánh có hành vi trộm cắp xe máy. Khi bị người dân bắt được, một số người do không giữ được bình tĩnh đã có hành động đánh người này.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Yên Phong tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Băng trộm cướp nhí ‘ăn hàng’ giữa khuya ở TP HCM ‘xộ khám’

Băng trộm nhí chuyên mang theo hung khí để tấn công người dân khi bị phát hiện. Băng này đã thực hiện liên tiếp 4 vụ cướp trong 4 tiếng đồng hồ khiến người dân bất an.

 

Đề xuất công nhận liệt sĩ cho hai hiệp sĩ bị nhóm trộm xe SH đâm tử vong

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP HCM đã gởi văn bản qua UBND TP HCM trình lên Bộ về đề xuất công nhận liệt sĩ cho 2 hiệp sĩ bị nhóm trộm xe SH đâm tử vong vào tối 13/5.Tin khác