Thời sự
19/04/2021 15:57Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi thường qua chơi, được nạn nhân gọi ông xưng cháu
>>> Lời khai rùng rợn của nghi phạm sát hại bé gái 5 tuổi: Bóp cổ nạn nhân đến chết rồi mới xâm hại
Nghi can Phạm Văn Dũng
Liên quan đến vụ việc bé gái 5 tuổi tên P.N.Q.N. nghi bị hiếp dâm, sát hại, phát hiện tại bãi đất trống ở TP. Bà Rịa đêm 17/4, sau quá trình khẩn trương điều tra Công an TP. Bà Rịa đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (tự Dũng "giá", SN 1975, quê Hải Phòng).
Đáng chú ý, nghi can vụ án hiện sống tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngay sát nhà của nạn nhân.
Chia sẻ với chúng tôi sau khi nghi can bị bắt, anh Bé Hai, bác của bé N. nghẹn ngào cho biết, đối tượng Dũng rất thân thiết với gia đình. Trong nhà thậm chí còn coi ông này như anh em ruột.
Theo người nhà nạn nhân, ông Dũng là người đứng đầu một họ đạo tại giáo xứ Long Tâm, thường xuyên tham gia các công việc lễ tại giáo xứ. Ông này sống bằng nghề làm giá, bán và bỏ mối cho các quán ăn.
"Tối hôm qua khi công an đến điều tra, hỏi thăm một số sự việc thì chúng tôi đã nghi ngờ rồi. Thật không ngờ hung thủ lại là người quá gần gũi như vậy" - người nhà nạn nhân bàng hoàng.
Trước đó vào tối 17/4, bé N. mất tích khi đang chơi trước nhà nên gia đình tá hỏa đi tìm.
Đến khoảng 22h cùng ngày, bé được phát hiện trong tư thế lõa thể bất thường, miệng sùi bọt mép ở bãi đất trống gần nhà, tay chân lạnh cứng.
Dù được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định bé đã ngừng thở trước đó.