Nghị sĩ Italy bị bắt gặp quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh chính phủ

13:38 09/12/2018

Hai nghị sĩ Italy gây xôn xao chính trường khi quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh của Phòng đại biểu ở Rome, truyền thông Italy ngày 8/12 đưa tin.

nghi-si-italy-bi-bat-gap-quan-he-tinh-duc-trong-nha-ve-sinh-chinh-phu
Ảnh minh họa

Cảnh hai nghị sĩ Italy quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh của chính phủ đã bị ai đó dùng điện thoại thông minh (smartphone) quay lại. Mặc dù truyền thông Italya không nêu tên hai nghị sĩ này nhưng cho biết họ thuộc đảng Phong trào Năm sao (M5S) và Lega Nord. Đây là các đảng liên minh ở Italy.

Il Giornale của Italy là tờ báo đầu tiên đăng tải sự việc nhưng cho biết sẽ không nêu đích danh những người có liên quan.

“Rõ ràng là chúng tôi biết tên của họ nhưng chúng tôi không tiết lộ vì đó là quyền riêng tư của họ”, tờ báo viết. Thông tin về người quay video cũng không được tiết lộ.

Ông Franco Bechis, giám đốc của Il Tempo - một tờ báo cũng đưa tin về vụ việc, cũng im lặng. Ông chỉ nói rằng các nghị sĩ là người cao và đẹp và rằng đó đều là những người khá nổi trong giới chính trị.

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục ở nhà vệ sinh chính phủ nên bị lên án. Trong khi đó, Phó Chủ tịch Phòng đại biểu, ông Ettore Rosato của Đảng Dân chủ, dường như mỉa mai khi nói rằng sự việc cho thấy các đối thủ của đảng ông đang sử dụng thời gian của họ khôn ngoan hơn bình thường.

 

Thiếu niên dụ bé gái 15 tuổi quan hệ tình dục nhiều lần

Do quen biết, thiếu niên 15 tuổi đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi nhiều lần quan hệ tình dục. Sự việc được gia đình bé N. phát hiện nên đã báo Công an.

 

Ronaldo thừa nhận có quan hệ tình dục với người tố hiếp dâm

Mặc dù kịch liệt phản đối cáo buộc hiếp dâm, ngôi sao Juventus mới đây thừa nhận có quan hệ với Kathryn Mayorga nhưng trên cơ sở đôi bên "hoàn toàn tự nguyện".

 

Colombia khuyến cáo dừng quan hệ tình dục để tránh nóng

Người dân ở một thành phố của Colombia được khuyên tránh quan hệ tình dục khi nhiệt độ đang ở mức cao bất thường trên khắp đất nước này.Tin khác