Nghi vấn Á hậu T.D 'bán dâm nghìn đô': Gia đình người đẹp chính thức lên tiếng

09:55 07/09/2018

Chị gái và cũng là quản lý của Á hậu T.D lên tiếng: "Em gái tôi hiện vẫn ở nhà bình thường, đâu có chuyện gì xảy ra". Đáng chú ý, đây cũng chính là người cách đây ít giờ chia sẻ về việc T.D đang ở Đà Nẵng.

vu-a-hau-td-ban-dam-nghin-do-gia-dinh-nguoi-dep-chinh-thuc-len-tieng

Sáng 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP HCM) cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay.

Trước đó, chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái này được xác định là T.D (đi khách với giá 7.000 USD) và C.V. (đi khách với giá 1.500 USD).

Ngay lập tức, có thông tin cho rằng T.D là á hậu một cuộc thi nhan sắc từng dính tai tiếng vì chụp ảnh, mới nổi lên nhờ "Tuyệt tình cốc".

Tối 5/9, Facebook cá nhân của Á hậu T.D vẫn cập nhật trạng thái ăn chơi hẹn hò cùng bạn bè. Tuy nhiên, sáng nay khi báo chí đưa tin thì nhiều bạn vào trực tiếp Facebook cô đăng link bài báo đường dây bán dâm và comment: “Trên mạng đang lan truyền bài bào nói bà này đi bán dâm bị bắt rồi đấy”.

Liên hệ với chị gái cũng là quản lý của T.D, chị phủ nhận: “Em gái tôi hiện vẫn ở nhà bình thường, đâu có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi không đọc, cũng không quan tâm những thông tin bịa đặt... Em gái tôi không có làm những điều đấy”.

Điều đáng nói, đêm 6/9, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh của Á hậu T.D đang ở trong khách sạn. Điều này cộng hưởng với những thông tin trên làm cho sự việc vẫn chưa ngã ngũ.

hinh-anh-a-hau-td-bi-chup-trong-khach-san-khien-dan-mang-chia-se-chong-mat
Hình ảnh được cho là của Á hậu T.D tại khách sạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả.Tin khác