Nghi vấn bé gái 10 tuổi bị cha ruột xâm hại tình dục nhiều lần ở Long An

09:48 06/06/2018

Bé Tr. cho biết sau mỗi lần nhậu say, cha ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại tình dục nhiều lần.

nghi-van-be-gai-10-tuoi-bi-cha-ruot-xam-hai-tinh-duc-nhieu-lan-o-long-an
Bé gái kể lại việc mình bị cha ruột xâm hại nhiều lần.

Tối 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip bé gái khoảng 10 tuổi kể về những lần em bị xâm hại tình dục. Đáng nói, người xâm hại tình dục bé gái không ai khác chính là cha ruột, càng khiến cư dân mạng căm phẫn.

Theo đoạn clip, bé gái cho biết trong khoảng thời gian dọn về chung sống cùng cha mẹ, em liên tục bị cha ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say, người này lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại.

"Con đau với sợ, bố làm con chảy máu nhưng con không dám chạy vì bố đánh vào "chim" con", bé gái kể lại trong nước mắt. Ngoài ra, bé gái cũng cho biết việc em bị cha ruột xâm hại đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa cha ra.

Theo chị N. (người đăng tải clip) cho biết bé gái tên Tr. (10 tuổi), hiện sống cùng bố mẹ tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

"Con bé qua nhà và khóc lóc kể cho chúng tôi nghe chiều qua, thấy con bé tội quá mà không ai giúp gì cho nó cả. Nó bảo bị bố ruột hãm hiếp nhiều năm rồi mà không dám nói, nó sợ bị đánh", chị N. cho biết.

Sau khi nghe bé gái kể lại, chị N. cũng đã tìm đến gặp mẹ và bà nội của bé gái để nói lại sự việc bé Tr. bị xâm hại.

Sáng 6/6, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, đại diện Công an huyện Cần Giuộc tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh thông tin clip bé Tr. tố bố ruột của mình là ông H. hiếp dâm nhiều lần gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Công an huyện đã cho xác minh trên địa bàn và ghi nhận về vụ việc trên. Tuy nhiên, phía gia đình em bé chưa có phản ánh gì mà đây là clip do một hàng xóm đăng tải lên mạng nên chúng tôi cần làm rõ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến các cơ quan báo chí sau", Công an huyện Cần Giuộc cho biết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

Xâm hại trẻ em: Đúng người, đúng tội không để oan sai...

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nêu quan điểm về vấn đề xâm hại trẻ em và yêu cầu xử lý nghiêm minh những vụ việc xâm hại trẻ em, đúng người, đúng tội, không để oan sai, không để lọt...

 

59,9% vi phạm xâm hại tình dục trẻ em là người thân, cần tăng cường trách nhiệm của Bộ Công an, UBND các cấp

Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, 59,9% vi phạm xâm hại tình dục trẻ em là người thân, đây là đối tượng phải quan tâm nhiều hơn trong thời gian tới. Về giải pháp phải tăng cường quản lý nhà nước, tăng cường trách nhiệm của các bộ ngành đặc biệt Bộ Công an, UBND các cấp.

 

Lại thêm một thiếu nữ bị xâm hại và thiêu sống tại Ấn Độ

Một thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp và thiêu sống tại bang Madhya Pradesh. Đây là vụ việc thứ 3 xảy ra tại Ấn Độ trong một tuần qua.

 

Nghi án bác ruột xâm hại cháu gái 15 tuổi nhiều lần đến sinh con

Cơ quan Công an huyện Ngọc Lặc đang điều tra làm rõ vụ việc cháu M. (15 tuổi) sinh con khi còn quá trẻ. Người bị tình nghi làm cháu M. có bầu là bác ruột của cháu bé.Tin khác