Nghi vấn cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là Châu Tinh Trì

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:53 08/01/2019

Thậm chí có nguồn tin cho biết Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì đã chụp ảnh cưới.

nghi-van-cha-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi-la-chau-tinh-tri
Thông tin Châu Tinh Trì là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi làm dậy sóng dư luận.

Mới đây, theo QQ, truyền thông Hong Kong đưa tin cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi là Châu Tinh Trì. Thậm chí có thông tin hai người đã chụp ảnh cưới. Nguồn tin này còn cho biết thêm, có bằng chứng cho thấy bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm ADN và xác định cha đứa trẻ là Châu Tinh Trì. Hai diễn viên đã gắn bó với nhau từ 3 năm trước và nhận được sự ủng hộ của gia đình Trương Bá Chi.

Như đã biết, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì có mối quan hệ thân thiết kể từ khi cùng hợp tác trong phim "Vua hài". Thông tin này ngay lập tức đã làm dậy sóng dư luận. Bởi lẽ ngay từ khi Trương Bá Chi tuyên bố sinh con thứ 3, danh tính người cha vẫn là một dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên, ngay lập tức, đại diện của Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Phía nữ diễn viên khẳng định đó là thông tin giả. "Tin đồn đang lan truyền là giả. Chúng tôi đã quá mệt mỏi khi liên tục phải lên tiếng về vấn đề này", công ty đại diện của Trương Bá Chi viết.

Cuối tháng 12 năm 2018, thông tin cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chính là Tạ Đình Phong đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc. Cũng theo nguồn tin này, Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi và về Hong Kong để đoàn tụ với Trương Bá Chi. Hai người sẽ tái hôn vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, phía đại diện của Tạ Đình Phong đã khẳng định: "Thông tin trên là giả".

Ngày 17/12, trên Weibo chính thức của quản lý Trương Bá Chi đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên sinh con thứ 3. "Người hâm mộ, quý truyền thông, bạn bè thân mến, chúng tôi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin mừng. Đó là tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông.

 

Angelababy đã xóa bức ảnh phản cảm, xúc phạm phụ nữ giữa bão chỉ trích

Phía Angelababy hiện chưa lên tiếng về những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

 

Thực hư thông tin Angelina Jolie 'giật' David Beckham từ tay Victoria

Thông tin Angelina Jolie "giật" David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham gây xôn xao dư luận.

 

Phản ứng của Lưu Khải Uy khi bị hỏi về Dương Mịch sau khi ly hôn

Lưu Khải Uy liên tục che chắn cho con gái trước ống kính phóng viên trong lần xuất hiện này.Tin khác