Hà Nội: Nghi vấn chồng nổ súng bắn vợ ở chung cư

19:00 13/10/2018

Hiện trường vụ nghi nổ súng vẫn còn vật giống vỏ đạn và những vết máu loang nổ.

nghi-van-chong-no-sung-ban-vo-o-chung-cu-ha-noi
Hiện trường vụ việc nghi nổ súng và vật giống vỏ đạn.

Theo thông tin ban đầu, vụ nghi nổ súng xảy ra vào khoảng 14h ngày 13/10, tại khu chung cư VOV phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hậu quả khiến một phụ nữ bị thương phải đi bệnh viện. Theo ghi nhận, tại hiện trường vẫn còn sót lại vỏ đạn và vết máu. Người dân trong khu vực vẫn đang tụ tập theo dõi vụ việc.

Một số người dân có mặt hiện trường cho biết, khoảng thời gian trên, một người đàn ông đi ô tô đến trước sảnh toà chung cư tìm gặp người phụ nữ để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện cả hai xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông kéo người phụ nữ vào ô tô nhưng không được. Ngay sau đó, người đàn ông rút vật giống súng bắn hai phát khiến người phụ nữ bị thương nhẹ ở vai.

Một nhân viên bảo vệ của toà nhà chứng kiến vụ việc cũng bị người đàn ông bắn nhưng không trúng. Đến 15h cùng ngày cơ quan chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ.

Một số người dân cho biết, người đàn ông và người phụ nữ có quan hệ vợ chồng nhưng đã ly thân một thời gian.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

 

Điều tra nghi vấn nổ súng thanh toán nhau ở TP Hòa Bình

Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đang điều tra làm rõ một vụ đánh nhau nghi có nổ súng xảy ra vào đêm 8/9, tại khu vực gần chùa Phật Quang.

 

Tin mới vụ nghi nổ súng tại Hòa Bình: Thu được 13 viên bi sắt

Theo Công an TP Hòa Bình, chưa thể khẳng định vụ đánh nhau làm 2 người bị thương có liên quan đến nổ súng hay không mặc dù tại hiện trường công an thu được 13 viên bi sắt.

 

Thông tin mới nhất vụ nổ súng sát hại hai vợ chồng giám đốc doanh nghiệp ở Điện Biên

Ngày 15/8, cơ quan công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án Giết người, Tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.Tin khác