Nghi vấn Đông Nhi đã có bầu trước đám cưới cổ tích với Ông Cao Thắng

Theo Lê La / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:03 10/11/2019

Nhiều fan đặt nghi vấn sau khi theo dõi đoạn video do nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ về đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

nha-van-nguyen-ngoc-thach-da-xeo-dam-cuoi-the-ky-cua-dong-nhi-va-ong-cao-thang
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tổ chức hôn lễ hôm 9/10.

Ngày 9/11, Đông Nhi lên xe hoa cùng Ông Cao Thắng để về chung một nhà sau ít nhất 10 năm gắn bó trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Trong ngày vui của Đông Nha và Ông Cao Thắng, nhà thiết kế Chung Thành Phong chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thề nguyện đầy xúc động của cặp đôi. "Vừa quay vừa run tay vì xúc động", Chung Thanh Phong viết.

"Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm nay, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”, Đông Nhi vừa nói vừa khóc.

“Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em”, Ông Cao Thắng cũng không giấu được xúc động.

Trong lời nguyện ước của mình, Ông Cao Thắng đã nhắc tới “con của chúng ta” khiến nhiều fan đặt ra nghi vấn Đông Nhi đang mang bầu. Mặc dù vậy, phía ê-kíp của Đông Nhi đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Sáng 10/11, sau khi kết thúc hôn lễ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã dậy sớm, đi ăn cùng các khách mời. Cặp đôi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn sau lễ cưới.

nghi-van-dong-nhi-da-co-bau-truoc-dam-cuoi-co-tich-voi-ong-cao-thang

Nữ ca sĩ diện đồ giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Đứng cạnh là ông xã Ông Cao Thắng trẻ trung và điển trai với áo phông trắng. Hai người vui vẻ tạo dáng, chụp hình cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nghi-van-dong-nhi-da-co-bau-truoc-dam-cuoi-co-tich-voi-ong-cao-thang-141312.html

Tin khác