Nghi vấn Dương Mịch hẹn hò với đàn em Đặng Luân sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:53 03/04/2019

Dương Mịch khiến nhiều người chú ý khi thường xuyên dành cho Đặng Luân ánh mắt tràn đầy tình cảm.

nghi-van-duong-mich-hen-ho-voi-dan-em-dang-luan-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Dương Mịch thường xuyên nhìn đàn em điển trai bằng ánh mắt trìu mến.

Mới đây, theo QQ, Dương Mịch đang tham gia show “Mật thất đại đào thoát” cùng với Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, nam ca sĩ Hoàng Minh Hạo. Dương Mịch khiến nhiều người chú ý khi thường xuyên dành cho Đặng Luân ánh mắt tràn đầy tình cảm. Thậm chí khi sợ hãi cô ngay lập tức dựa vào nam diễn viên điển trai. Ngay lập tức đã rộ lên tin đồn Dương Mịch và đàn em đang hẹn hò.

Đặng Luân sinh năm 1992, được yêu thích với các vai diễn trong những bộ phim “Bởi vì được gặp em”, “Hoan lạc tụng”, “Sở Kiều truyện”... Năm 2018, danh tiếng của Đặng Luân nổi như cồn khắp châu Á sau thành công của bộ phim "Hương mật tựa khói sương".

nghi-van-duong-mich-hen-ho-voi-dan-em-dang-luan-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Dương Mịch dựa vào người Đặng Luân khi sợ hãi.

Trước đó, mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Dương Mịch đang mang thai với một người nổi tiếng khác và đó cũng chính là lý do khiến cô và Lưu Khải Uy “đường ai nấy đi”. Cụ thể, Dương Mịch bị đồn có con với Lý Dịch Phong và khi Lưu Khải Uy phát hiện chuyện này, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Thậm chí còn xuất hiện hình ảnh siêu âm được cho là của Dương Mịch.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn thiếu căn cứ. Nhìn những hình ảnh mới đây của Dương Mịch không có dấu hiệu của việc mang thai. Thêm vào đó, bức ảnh siêu âm trên cũng được fan của nữ diễn viên chứng minh rằng nó chỉ là một sản phẩm của công nghệ. Từ khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn đã xuất hiện không ít tin đồn về nguyên nhân mối quan hệ của họ tan vỡ.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

 

Thái độ bất ngờ của bố Tạ Đình Phong khi được hỏi về đứa con thứ ba của Trương Bá Chi

Khi phóng viên hỏi về đứa con thứ ba của Trương Bá Chi thì sắc mặt của Tạ Hiền thay đổi ngay lập tức.

 

Đăng hình quá khứ tố Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby 'dao kéo', bệnh viện thẩm mỹ bị phạt nặng

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã thắng kiện trong vụ họ bị một bệnh viện thẩm mỹ tung tin rằng đã từng "dao kéo".

 

Trương Bá Chi đã ly hôn với người tình đại gia cũng là cha đứa con thứ 3?

Truyền thông Hong Kong đã tung ra hình ảnh Trương Bá Chi và người đàn ông lạ mặt tại văn phòng công chứng.

Tin khác