Nghi vấn Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vì một trong hai người có tình mới

13:47 27/12/2018

Cũng theo nguồn tin này, cánh phóng viên đã nắm trong tay hình ảnh Dương Mịch hoặc Lưu Khải Uy hẹn hò cùng tình mới.

nghi-van-duong-mich-va-luu-khai-uy-ly-hon-vi-mot-trong-hai-nguoi-co-tinh-moi
Tin đồn về nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn xuất hiện trên mạng xã hội khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao thông tin về nguyên nhân Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn đồng thời giải thích lý do họ giữ kín chuyện này cho đến tận ngày 22/12 vừa qua dù đã "đường ai nấy đi" từ lâu.

"Mối quan hệ của một tiểu Hoa đán cực kỳ nổi tiếng và chồng cũ đã chấm dứt từ lâu. Tuy nhiên cả hai cùng chung công ty quản lý và công ty này vì lợi ích mà không cho họ tuyên bố ly hôn. Gần đây, một trong hai người đã bị bắt gặp có tình mới và bị cánh paparazzi chụp lại. Vì thế họ buộc phải công khai chuyện ly hôn", một người dùng Weibo viết.

Nhiều người đồn đoán tin đồn này đang nhắm vào Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Công ty giải trí được nhắc đến trong câu chuyện là Gia Hành. Vợ chồng Dương Mịch đều là nghệ sĩ dưới trướng của công ty giải trí Gia Hành.

Mặc dù phía Dương Mịch và Lưu Khải Uy chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán về lý do thực sự khiến cặp đôi này tan vỡ hôn nhân.

Trước đó xuất hiện nguồn tin, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã hoàn tất thủ tục ly hôn tại Canada hai tháng trước. Cô con gái của Dương Mịch là bé Nhu Mễ sẽ tiếp tục học tập và sinh sống tại Hong Kong. Ngày chính thức xác nhận ly hôn (22/12) là sự lựa chọn, thống nhất của cả hai người để bảo vệ cô con gái. Bé Nhu Mễ vừa mới nghỉ lễ Giáng sinh và Dương Mịch không muốn truyền thông làm phiền con.

nghi-van-duong-mich-va-luu-khai-uy-ly-hon-vi-mot-trong-hai-nguoi-co-tinh-moi
Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12.

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của con trai Chân Tử Đan

Con trai Chân Tử Đan rất ít xuất hiện trước truyền thông.

 

Thành Long thừa nhận đã không dạy dỗ đứa con trai hư hỏng

Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy".

 

Ca sĩ Indonesia khóc hết nước mắt trong đám tang vợ xinh đẹp tử vong vì sóng thần

Nam ca sĩ nổi tiếng Indonesia nức nở bên di quan vợ "Anh sẽ sống sao khi thiếu em" khiến người hâm mộ xót xa.Tin khác