Nghi vấn Hồ Ngọc Hà chia tay bạn trai, đại diện truyền thông của Kim Lý lên tiếng

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:03 14/07/2018

Việc Kim Lý và Hồ Ngọc Hà hủy kết bạn và không còn tương tác trên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn đường ai nấy đi. Tuy nhiên trên thực tế, đại diện của Kim Lý từng thông báo về việc nam diễn viên bị hacker chiếm đoạt Facebook vào đầu tháng 7.

nghi-van-ho-ngoc-ha-chia-tay-ban-trai-dai-dien-truyen-thong-kim-ly-chinh-thuc-len-tieng

Nghi vấn Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chia tay đang được lan truyền một cách chóng mặt. Cụ thể, tin đồn này dấy lên từ việc nhiều dân mạng tinh ý nhận ra cả hai đã huỷ kết bạn trên Facebook. Đặc biệt, nếu như ngày trước cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều rất nhiệt tình tương tác với đối phương trên mạng xã hội thì hiện tại, người hâm mộ không còn thấy Kim Lý "thả tim" hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên "Hương Ga" cũng không tháp tùng cô trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, dù trước đó cặp đôi dính như hình với bóng từ cuộc sống cho đến công việc.

nghi-van-ho-ngoc-ha-chia-tay-ban-trai-dai-dien-truyen-thong-kim-ly-chinh-thuc-len-tieng
Xác nhận từ phía quản lý truyền thông của Kim Lý

Ngay lập tức, nghi vấn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý âm thầm đường ai nấy đi gây xôn xao cộng đồng mạng. Nếu như một số khẳng định những điều trên là bằng chứng cho việc cả hai đã chia tay thì không ít người hâm mộ cho rằng hành động hủy kết bạn không nói lên điều gì. Trong lúc cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng trước nghi vấn này thì đông đảo dân mạng tiếp tục phát hiện chi tiết bất ngờ. Cụ thể vào đầu tháng 7, đại diện của Kim Lý từng đăng chia sẻ thông báo về việc nam diễn viên bị hacker chiếm đoạt Facebook chính thức. Được biết đến hiện tại, Kim Lý vẫn chưa lấy lại được tài khoản của mình.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn trên.

 

HOT: Hồ Ngọc Hà đã hủy kết bạn Facebook với Kim Lý

Nhiều tin đồn cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đường ai nấy đi.

 

HOT: The Voice Kids quyết tạo đột phá, hé lộ 3 cặp đôi quyền lực trên ghế nóng

Lần đầu tiên, "ghế nóng" The Voice Kids sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực.

 

Đức Phúc cover hay như 'nuốt đĩa' hit mới của Hương Tràm

Mới đây nhất, giọng ca trẻ đã hát lại một đoạn trong bản hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm. Hương Tràm cũng ngay lập tức dành lời khen "hát hay kinh dị" sau khi nghe Đức Phúc cover ca khúc "Duyên mình lỡ" của mình.Tin khác