Nghi vấn Hoài Lâm chia tay bạn gái: Chiêu PR cũ rích?

13:00 03/06/2018

Nghi vấn Hoài Lâm chia tay bạn gái khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Liệu đây có phải chỉ là chiêu PR cũ rích của nam ca sĩ?

nghi-van-hoai-lam-chia-tay-ban-gai-chieu-pr-cu-rich

Kể từ khi công khai tình cảm, Hoài Lâm và Bảo Ngọc luôn đứng giữa sự soi mói từ phía công chúng. Thậm chí, cả hai còn hứng chịu không ít chỉ trích khi nhiều người cho rằng chuyện tình cảm là nguyên nhân khiến Hoài Lâm xao nhãng sự nghiệp hay cặp đôi còn quá trẻ để tính đến chuyện hôn nhân. Mới đây, Hoài Lâm vừa "chia tay" quản lý cũ, người bị Đàm Vĩnh Hưng "đá xéo" không thương tiếc khi có những định hướng sai lệch cho Hoài Lâm. 

Bất chấp dư luận, Hoài Lâm và Bảo Ngọc không ngần ngại thể hiện tình cảm thông qua những chia sẻ và hình ảnh đầy ngọt ngào.

nghi-van-hoai-lam-chia-tay-ban-gai-chieu-pr-cu-rich
Chuyện tình cảm khiến Hoài Lâm khá khổ sở

Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò Hoài Lâm, mới đây, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Bảo Ngọc đã xoá toàn bộ kỷ niệm tình yêu với bạn trai trên mạng xã hội. Thậm chí, trạng thái “Relationship” (Tạm dịch: Đang trong mối quan hệ hẹn hò) cũng đã bị cặp đôi gỡ bỏ trên trang cá nhân. Động thái này của cháu gái Bảo Quốc khiến nhiều người bất ngờ và đặt nghi vấn liệu cặp đôi đã đường ai nấy đi. Cho đến thời điểm này, cả Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc đều giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn chia tay.

Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, chuyện tình giữa Hoài Lâm, Bảo Ngọc luôn chịu nhiều áp lực từ công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, con trai nuôi Hoài Linh vì mải yêu mà xao nhãng sự nghiệp, ngay cả gia đình của Bảo Ngọc cũng phản đối chuyện cưới xin vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để tính chuyện hôn nhân.

Tuy nhiên, mặc cho sự phản đối đến từ dư luận, cặp đôi vẫn không ngần ngại công khai thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Bạn gái nam ca sĩ vẫn thường tay trong tay không rời, hộ tống anh đi diễn tại các sự kiện lớn nhỏ. 

 

Quán quân Sao Mai 2017 Sèn Hoàng Mỹ Lam vào Sài Gòn thi hát bolero

Chiều 31/5, buổi họp báo ra mắt chương trình Người hát tình ca đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, trong số các thí sinh năm tham dự, đáng chú ý có Quán quân cuộc thi Sao Mai 2017 – dòng dân gian: Sèn Hoàng Mỹ Lam.

 

Trong tâm bão The Face, Minh Hằng rục rịch chuẩn bị tung MV đẫm nước mắt

Tận dụng sức hút từ ghế nóng The Face, Minh Hằng quyết định tung MV mới vào ngày 4/6 tới.Tin khác