Nghi vấn nam thanh niên dùng súng cướp ngân hàng bất thành

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:47 04/07/2019

Tối 4/7, Công an quận Tân Phú, TP HCM cho biết, đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy xét một nam thanh niên cầm vật giống súng xông vào một ngân hàng trên địa bàn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Tiền Phong)
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Tiền Phong)

Cụ thể, khoảng 15h cùng ngày, một nam thanh niên đi xe máy đến trước ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) nằm trên đường Luỹ Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM.

Sau khi dựng xe, đối tượng này cầm một vật giống súng xông vào trong ngân hàng. Phát hiện sự việc, bảo vệ ngân hàng liền bấm chuông báo động. Thấy vậy, đối tượng vội tháo chạy ra ngoài, lấy xe máy tẩu thoát, chạy về hướng đường 3 Tháng 2.

Trả lời với phóng viên VTC News, một lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú xác nhận sự việc trên và cho biết, phía ngân hàng trên không bị mất tài sản hay tiền bạc gì sau vụ việc, hiện Công an đang điều tra xem liệu có phải là vụ cướp ngân hàng không.

 

Vụ cướp ngân hàng hoàn hảo nhất trong lịch sử nước Mỹ - Kỳ 3

Dù hàng ngàn manh mối và thông tin đều dẫn đến ngõ cụt nhưng nhờ đó, FBI cũng dần dần siết chặt vòng vây quanh những nghi can chủ chốt.

 

Điểm lại những vụ cướp ngân hàng xôn xao dư luận năm 2018

Hàng loạt những vụ án cướp ngân hàng đầy táo tợn đã xảy ra trong năm 2018, trong đó riêng trên địa bàn TP HCM đã xảy ra 2 vụ.

 

Từ chuyện cướp ngân hàng đến ATM bị gài mìn: An ninh tại các nhà băng buông lỏng?

Sự việc hai cây ATM bị gài mìn ở Quảng Ninh ngày 13/10 hay trước đó nhiều vụ cướp xảy ra cho thấy vấn đề an ninh tại các nhà băng có vấn đề.

 

Tin khác