Nghi vấn nam thanh niên ở chung cư Linh Đàm xâm hại tình dục nữ giúp việc

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:08 14/07/2019

Khoảng 16h ngày 13/7, một nhân viên bảo vệ toà nhà HH4A Linh Đàm, Hà Nội cho biết, nam thanh niên được cho có hành vi định xâm hại tình dục nữ giúp việc nhưng người phụ nữ đã vội hô hoán.

căn nhà nơi xảy ra vụ việc
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại phòng 4xx tầng 4 của tòa nhà HH4A Linh Đàm, nữ giúp việc được nam thanh niên gọi đến để dọn nhà theo giờ.

Trong lúc nữ giúp việc đang dọn dẹp thì nam thanh niên này bất ngờ chốt cửa và định thực hiện hành vi đồi bại đối với nữ giúp việc. Nhưng khi thấy nạn nhân van xin và la hét, người này đã cho nữ giúp việc ra về, đồng thời dặn không được kể lại sự việc với ai.

Tuy nhiên, một lúc sau nữ giúp việc đã đưa người nhà tới đánh chủ nhà rồi đưa xuống sảnh của chung cư. Sau đó, Ban quản lý tòa nhà đã mời Công an tới và đưa tất cả về trụ sở làm việc.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, bước đầu Công an quận Hoàng Mai vị nhận định vẫn chưa có hành vi hiếp dâm của chủ nhà đối với nữ giúp việc.

Một số người dân ở đây cho biết, nam thanh niên sinh năm 1988, quê ở Hải Dương, người này chưa xây dựng gia đình. Còn người bị hại đã lớn tuổi, sống tại khu vực và làm việc nhà theo nhu cầu của khách.

 

Tìm các cô gái để sàm sỡ không thành, hai yêu râu xanh hiếp dâm cụ bà 64 tuổi

Tối 16/6, Yên rủ Chi đi xe máy để tìm các cô gái nhằm sàm sỡ, thấy bà T. đang đạp xe đạp nên hai đối tượng áp sát rồi khống chế bà T. xuống ruộng ven đường để hiếp dâm.

 

Diễn biến mới vụ cậu ruột 45 tuổi nghi hiếp dâm cháu gái 14 tuổi mang thai

Sự việc bé gái 14 tuổi ở Tiền Giang bị chính người cậu ruột hiếp dâm tới mang thai bị phanh phui khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

 

'Ác ma' dưới vỏ bọc nhà từ thiện, hiếp dâm 25 trẻ vị thành niên

Dưới vỏ bọc của một doanh nhân thành đạt, một nhà hảo tâm, Triệu Chí Dũng (Trung Quốc) dùng thủ đoạn để cưỡng bức nhiều nữ sinh, thuê đàn em dùng vũ lực ép buộc các em bán dâm.

Tin khác