Nghi vấn Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay với hành động này

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:57 28/01/2019

Nhiều người đồn đoán rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi nên mới dứt khoát về tài chính như vậy.

nghi-van-pham-bang-bang-va-ly-than-chia-tay-voi-hanh-dong-nay
Nghi vấn Lý Thần và Phạm Băng Băng đã đường ai nấy đi.

Mới đây, theo Sina, Lý Thần đã rút vốn ra khỏi công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh Ái Mỹ Thần Vô Tích của Phạm Băng Băng. Công ty này được định giá khoảng 109 triệu USD. Phạm Băng Băng ngừng giữ chức vụ cao, thay vào đó là mẹ của cô. Phạm Băng Băng chỉ là đại cổ đông của công ty.

Được biết sau khi công khai hẹn hò vào tháng 11/2015, Lý Thần và Phạm Băng Băng cùng nhau thành lập công ty TNHH Quản lý Daonh nghiệp Ái Mỹ Thần. Đến tháng 4/2018, Mưu Ân Quảng đã thay thế vị trí của Lý Thần, trở thành người đại diện pháp lý và người phụ trách mới của công ty quản lý cố vấn Ái Mỹ Thần.

Ngay lập tức thông tin này lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người đồn đoán rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi nên mới dứt khoát về tài chính như vậy. Thậm chí không ít người còn chỉ trích Lý Thần là người đàn ông tồi khi bỏ người yêu trong lúc khó khăn.

Trước đó, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Trương Soái đã có những chia sẻ bất ngờ về tình hình của Phạm Băng Băng hiện tại trên trang cá nhân. Cụ thể, Trương Soái chia sẻ một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng trong buổi biểu diễn "Âm nhạc điện tử".

Ngoài ra, nhà thiết kế này cũng tiết lộ anh vừa trò chuyện với Phạm Băng băng về cậu em trai Phạm Thừa Thừa. Trương Soái khen em trai Phạm Băng Băng đã lớn và tài năng của cậu khiến anh bất ngờ. Thế nhưng Phạm Băng Băng nói: "Đừng vội khen nó, vẫn cần phải tốt hơn nữa". Trương Soái chỉ đáp lại chị gái Phạm Thừa Thừa rằng: "Cô nghiêm khắc quá".

Gần như mất tích khỏi showbiz Hoa ngữ, mọi thông tin về Phạm Băng Băng đều nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng và truyền thông. Thêm nữa Trương Soái vốn là một người bạn khá thân thiết với nữ diễn viên nên chia sẻ của anh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

 

Bất ngờ với nhan sắc 10 năm trước của Dương Mịch

Cư dân mạng đã "khai quật" được ảnh tốt nghiệp cách đây 10 năm của Dương Mịch.

 

Không phải Lâm Chí Dĩnh, sao nam này mới đúng là người đàn ông 'không tuổi'

Sao nam này "soán ngôi" của Lâm Chí Dĩnh vì đã 52 tuổi nhưng khuôn mặt trẻ như mới 20.

 

Phản ứng của bố Lưu Khải Uy trước thông tin Dương Mịch giành quyền nuôi con

Đồng thời Lưu Đan cũng lên tiếng về việc ông cắt giảm công việc để ờ nhà chăm cháu vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con.Tin khác