Nghi vấn Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế, thái độ chảnh chọe khi dự sự kiện tại Trung Quốc

16:06 18/04/2019

Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi yêu cầu đối tác Trung Quốc thanh toán tiền mặt là Euro cho cô.

Song Hye Kyo bị tố tỏ thái độ ngôi sao, chảnh chọe khi đến Trung Quốc dự sự kiện.
Song Hye Kyo bị tố tỏ thái độ ngôi sao, chảnh chọe khi đến Trung Quốc dự sự kiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao thông tin Song Hye Kyo tỏ thái độ ngôi sao, chảnh chọe khi đến Trung Quốc dự sự kiện của nhãn hàng mà cô làm hình ảnh đại diện. Cụ thể, nữ diễn viên đã không ài lòng với khách sạn do ban tổ chức chuẩn bị và yêu cầu đổi sang nơi khác. Thế nhưng cô lại tiếp tục phàn nàn khách sạn mới không có gương soi toàn thân và yêu cầu nhân viên phải mang gương từ khách sạn cũ sang.

10 giờ đêm, Song Hye Kyo yêu cầu nhân viên của sự kiện phải lặn lội đi mua đúng màu sơn móng tay do chính cô đã làm hỏng. Ban tổ chức đã sắp xếp một thợ làm nail cho vợ Song Joong Ki nhưng cô từ chối vì không muốn người lạ động vào tay.

Nghi vấn Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế, thái độ chảnh chọe khi dự sự kiện tại Trung Quốc

Ngoài ra, một nguồn tin khác còn cho biết Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi yêu cầu đối tác Trung Quốc thanh toán tiền mặt là Euro cho cô. Nữ diễn viên cũng tỏ thái độ trịch thượng khi phát hiện một người chụp lén cô. Sau đó Song Hye Kyo yêu cầu ê kíp cưỡng chế bắt phóng viên xóa ảnh. Mặc dù đây chỉ là ảnh chụp thử để kiểm tra máy ảnh nhưng Song Hye Kyo vẫn yêu cầu phía ban tổ chức phải viết thư tay xin lỗi vì công tác bảo vệ chưa nghiêm ngặt.

Ngay sau khi thông tin này được tung ra, một số cư dân mạng cho rằng hình ảnh Song Hye Kyo đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên nhiều người cũng lên tiếng bênh vực vì đây mới chỉ là những thông tin một chiều, chưa được xác thực. Vợ Song Joong Ki vốn nổi tiếng là một ngôi sao gần gũi, cởi mở, hòa đồng nên sở hữu lượng fan hùng hậu khắp châu Á.

 

Á hậu Hong Kong gửi lời xin lỗi người yêu Mã Quốc Minh sau khi lộ clip nóng với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan đến vụ việc cô và Hứa Chí An có quan hệ bất chính.

 

Vụ Hứa Chí An ngoại tình với Á hậu Hong Kong: Mẹ Mã Quốc Minh trả lời sốc khi biết con trai bị 'cắm sừng'

Khi truyền thông hỏi về clip nóng của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, mẹ của Mã Quốc Minh nói chưa xem.

 

Nghi vấn Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, phân chia quyền nuôi con và tài sản mới bất ngờ

Trên mạng xã hội lan truyền văn bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Tin khác