Nghi vấn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp, dân mạng 'réo gọi' Dương Mịch và Vương Phi

15:36 06/03/2019

Mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị bắt gặp nắm tay ở sân bay.

nghi-van-ta-dinh-phong-va-truong-ba-chi-tai-hop-dan-mang-reo-goi-duong-mich-va-vuong-phi
Hình ảnh làm dấy lên thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị bắt gặp nắm tay ở sân bay. Nhiều người đặt ra nghi vấn cặp đôi đã tái hợp. Thậm chí một nguồn tin còn khẳng định Tạ Đình Phong và Trương Bà Chi đã ở bên nhau 4 ngày liền.

Tuy nhiên ngay sau đó, người hâm mộ phát hiện ra rằng hình ảnh cặp đôi này “tay trong tay” ở sân bay là hình ảnh cũ đã chụp nhiều năm trước. Thêm một bằng chứng đập tan tin đồn này, đó là Tạ Đình Phong đang bận hẹn hò với Vương Phi ở Nhật Bản.

nghi-van-ta-dinh-phong-va-truong-ba-chi-tai-hop-dan-mang-reo-goi-duong-mich-va-vuong-phi
Tạ Đình Phong hẹn hò Vương Phi ở Nhật.

Cụ thể, Tạ Đình Phong đã bay tới Hokkaido trước và sau đó Vương Phi cũng có mặt tại đây nhưng cố tình né tránh ống kính truyền thông. Theo QQ cho biết, Vương Phi nắm chặt tay Tạ Đình Phong khi họ ăn tối tại nhà hàng địa phương. Họ không có dấu hiệu của sự đổ vỡ tình cảm như lời đồn.

Trước đó, cũng có tin đồn rằng Tạ Đình Phong là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi. Cũng theo nguồn tin này, Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi và về Hong Kong để đoàn tụ với Trương Bá Chi. Hai người sẽ tái hôn sớm.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ mở tiệc để chúc mừng sự kiện này. Trong tiệc đầy tháng của Tiểu Vương Tử (con trai thứ 3 của Trương Bá Chi), Tạ Đình Phong cũng có mặt. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của Tạ Đình Phong đã khẳng định: "Thông tin trên là giả". Thế nhưng cư dân mạng cho rằng tin đồn này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Cùng với đó, nam diễn viên được cho là đang hạnh phúc bên Dương Mịch. Anh hẹn hò Dương Mịch sau khi cô ly hôn với Lưu Khải Uy. Nguồn tin này còn cho biết, cách đây một vài ngày, Dương Mịch bay về Hong Kong không phải chỉ để thăm con gái Tiểu Gạo Nếp mà mục đích chính của cô là hẹn hò với Tạ Đình Phong. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ thêm, vào tháng 3 này, cặp đôi sẽ chính thức công khai hẹn hò.

 

Không phải thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, tình tin đồn của Dương Mịch đang hẹn hò với mỹ nhân này

Tình tin đồn của Dương Mịch và mỹ nhân này được cho là đi du lịch 5 ngày 4 đêm cùng nhau.

 

Fan xót xa với hình ảnh Dương Mịch bơ phờ, mệt mỏi khi về Hong Kong thăm con gái

Dương Mịch đã bị truyền thông vây kín, tạo sức ép khi bắt gặp tại sân bay Hong Kong.

 

Giữa lúc bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh đưa ra thông báo bất ngờ

Thông tin này chứng tỏ, dù Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị lâm bồn nhưng cô vẫn luôn theo dõi sát sao công việc của mình.Tin khác