Nghi vấn 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy mang bầu lần 2

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:53 30/01/2019

Hai quản lý đi hai bên và liên tục giúp đỡ Trần Nghiên Hy trong từng bước đi làm dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu lần 2.

nghi-van-tieu-long-nu-tran-nghien-hy-mang-bau-lan-2
Trần Nghiên Hy tăng cân vùn vụt, mặt tròn xoe.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã bắt gặp Trần Nghiên Hy sau khi tham gia một sự kiện trên đường phố Đài Bắc. Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ vì tăng cân, khuôn mặt tròn xoe thậm chí có 2 cằm.

Hai quản lý đi hai bên và liên tục giúp đỡ Trần Nghiên Hy trong từng bước đi làm dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu lần 2. Đặc biệt trong những bức ảnh này, vòng 2 của "Tiểu Long Nữ' cũng lớn bất thường.

nghi-van-tieu-long-nu-tran-nghien-hy-mang-bau-lan-2
nghi-van-tieu-long-nu-tran-nghien-hy-mang-bau-lan-2
nghi-van-tieu-long-nu-tran-nghien-hy-mang-bau-lan-2
nghi-van-tieu-long-nu-tran-nghien-hy-mang-bau-lan-2

Sau đó, Trần Nghiên Hy đã đến tòa nhà 101 nổi tiếng của Đài Bắc để ăn tối. Quá trình lên xe và xuống xe đều khá nặng nề đều cần có sự giúp đỡ của trợ lý. Trần Nghiên Hy đã có một cậu con trai 2 tuổi.

Trước đó, Trần Nghiên Hy bị chỉ trích vì "phá nát" hình tượng Tử Hà tiên tử trong vở kịch "Đại thoại Tây du" cũng vì phát tướng. Ngay từ lúc poster của nữ diễn viên được công bố, tạo hình nhân vật của cô đã không được khán giả đánh giá cao. Khi bước lên sân khấu, cô tiếp tục bị chê thậm tệ có lẽ vì không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Chu Ân, người đảm nhận vai này trước đó.

Nữ diễn viên điềm tĩnh phản hồi: "Mỗi một bình luận tôi đều xem qua, những ý kiến tốt tôi sẽ tiếp nhận, những thứ tôi làm không tốt sẽ tiếp tục cố gắng". Đồng thời Trần Nghiên Hy cũng thừa nhận thời gian gần đây cô tăng cân không kiểm soát và hứa sẽ nghiêm khắc với bản thân.

 

Lâm Tâm Như đón sinh nhật bên Tô Hữu Bằng giữa tin đồn kết hôn giả với Hoắc Kiến Hoa

Tô Hữu Bằng đã vào bếp tự tay chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn để mừng sinh nhật Lâm Tâm Như.

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau tin đồn anh là bố đứa con thứ ba của Trương Bá Chi?

"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết.

 

Trương Bá Chi nổi giận vì giấy khai sinh của đứa con thứ ba bị lộ

Thậm chí Trương Bá Chi còn khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.Tin khác