Nghi vấn Trương Bá Chi đang sống chung với người tình đại gia và cũng là cha của đứa con thứ ba

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:34 14/03/2019

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn Trương Bá Chi đang chung sống với người tình đại gia và cũng là cha đứa con thứ ba của cô.

nghi-van-truong-ba-chi-dang-song-chung-voi-nguoi-tinh-dai-gia-va-cung-la-cha-cua-dua-con-thu-ba
Bữa cơm gia đình nhà Trương Bá Chi.

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng tải một hình ảnh bữa cơm gia đình. Trên bàn ăn xuất hiện 5 bộ chén đũa. Ngoại trừ bé Trương Lễ Thừa (Marcus) còn nhỏ chưa thể ngồi ăn chung với gia đình thì có Trương Bá Chi và 2 cậu con trai là Lucas và Quintus. Vậy hai người còn lại là ai? Cộng đồng mạng đặt nghi vấn Trương Bá Chi đang chung sống với người tình đại gia và cũng là cha đứa con thứ ba của cô.

Tuy nhiên, ngay lập tức cư dân mạng đã tìm ra câu trả lời hợp lý. Người thứ 4 xuất hiện trong bữa cơm gia đình của Trương Bá Chi là Emily, quản lý của nữ diễn viên. Emily có mối quan hệ thân thiết của Trương Bá Chi và cô thường xuất hiện trong những dịp đặc biệt của gia đình nữ diễn viên.

nghi-van-truong-ba-chi-dang-song-chung-voi-nguoi-tinh-dai-gia-va-cung-la-cha-cua-dua-con-thu-ba
Emily, quản lý của Trương Bá Chi.
nghi-van-truong-ba-chi-dang-song-chung-voi-nguoi-tinh-dai-gia-va-cung-la-cha-cua-dua-con-thu-ba
Người giúp việc nhà nữ diễn viên (mũi tên đỏ).

Người còn lại chính là bảo mẫu của gia đình Trương Bá Chi. Người này cũng đã xuất hiện trong một video trước đó. Điều đó chứng tỏ, Trương Bá Chi luôn giành thời gian để ở bên cạnh và chăm sóc các con. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho bà mẹ nổi tiếng này.

Trước đó có thông tin 4 mẹ con Trương Bá Chi đang chuẩn bị chuyển nhà từ Hong Kong về Bắc Kinh. Căn biệt thự 70 triệu tệ (245 tỉ đồng) đứng tên Trương Bá Chi tọa lạc gần sân bay đang được gấp rút cải tạo, tân trang. Hình ảnh Sina đăng tải, căn biệt thự rộng lớn, đồ sộ và sang trọng như cung điện.

Một nguồn tin cho biết, căn biệt thự này là do đại gia Tôn Đông Hải - người tình bí mật của Trương Bá Chi mua tặng. Lý do khiến nữ điễn viên chuyển tới Bắc Kinh là vì Tôn Đông Hải sống ở đây.

Sau khi Trương Bá Chi chính thức xác nhận sinh con thứ 3, ngay lâp tức xuất hiện nhiều tin đồn về danh tính người cha. Những cái tên như đại gia Tôn Đông Hải, Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì... đều được cộng đồng mạng réo tên. Phía nữ diễn viên liên tục lên tiếng phủ nhận những tin đồn tuy nhiên hiện tại vẫn chưa chịu công bố thông tin cụ thể.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản sau 3 tháng ly hôn

Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người.

 

Phùng Thiệu Phong tậu biệt thự 350 tỉ ăn mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử?

Thông tin này khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, giàu sang của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh.

 

Dương Mịch có thai với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như quyết định ly hôn?

Tin đồn Dương Mịch là nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lan truyền trên mạng xã hội.Tin khác