Nghịch tử sát hại mẹ rồi dựng châm lửa đốt nhà dựng hiện trường giả

15:31 07/06/2018

Sau khi nhẫn tâm sát hại mẹ lúc nửa đêm, nam thanh niên 22 tuổi ở Hậu Giang châm lửa đốt nhà nhằm tạo hiện trường vụ hỏa hoạn.

nghich-tu-sat-hai-me-roi-dung-hien-truong-gia
Đối tưởng Lâm Văn Bảnh Em

Ngày 7/6, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Văn Bảnh Em (25 tuổi) về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ ngày 5/6, người dân ở ấp Trầu Hôi, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A (Hậu Giang) phát hiện nhà của Bảnh Em đang bốc cháy nên tri hô và cùng nhau dập lửa. Sau 30 phút với sự giúp đỡ của hàng xóm, đám cháy được dập tắt. Tuy nhiên, khi mọi người vào nhà kiểm tra thì thấy thi thể bà Võ Thị Thủy (67 tuổi, mẹ ruột của Bảnh Em) ở bên trong buồng ngủ. Thông tin vụ việc nhanh chóng được báo với cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định bà Thủy đã tử vong trước khi vụ cháy xảy ra, phần đầu và mặt có 3 vết thương, là nguyên nhân dẫn đến chấn thương sọ não và tử vong.

Ngay trong sáng 6/6, đối tượng Bảnh Em đã đến Công an xã Thạnh Xuân đầu thú. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Bảnh Em thừa nhận đã giết mẹ ruột bằng nhiều vết chém rồi phóng hỏa đốt nhà. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hậu Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Kỳ án 'giết mẹ' mù lòa vì 1,5 chỉ vàng ở Bắc Giang - Bài 2: Liên tục kêu oan

Tất cả các bản cung đều cho thấy, Vi Văn Phượng khai nhận mình là người giết mẹ với chi tiết, cụ thể hành vi xảy ra. Thế nhưng, cứ khi bước ra vành móng ngựa, Phượng lại một mực cho rằng mình bị oan, bị ép cung, dụ dỗ, dùng nhục hình bắt phải nhận tội.

 

Kỳ án 'giết mẹ' mù lòa vì 1,5 chỉ vàng ở Bắc Giang

“Phượng cầm dao tay phải ra đứng ở cạnh giường bà Vui (mẹ của Phượng - PV) đang nằm, vị trí gần về phía đầu giường rồi giơ dao lên chém liên tiếp nhiều nhát từ trên xuống vào vùng cổ, mặt, vai bà Vui…”.

 

Vụ giết mẹ người tình nhét vào bao tải ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Vụ giết mẹ người tình nhét vào bao tải ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc, nghi can được xác định là một giáo viên tiểu học thường xuyên qua lại với gia đình.Tin khác