Ngô Hải Âu: Nhận học trò phải chọn người có Đức, có Tâm, còn cái Tài thì dần đào tạo

17:38 18/06/2018

Tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dân, chị Ngô Thanh Thủy (tên thường gọi là Hải Âu) liên tục mở các chi nhánh spa của mình ở khắp cả nước. Vừa mới đây, chị Hải Âu mở thêm một chi nhánh ở 390A – Đường Thạch Lam - Tân Phú – TP. HCM.

ngô hải âu
Chị Ngô Hải Âu đã đào tạo cho hàng trăm học viên nghề làm đẹp.

Được biết đến là một con người vừa có tâm, vừa có tầm trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam, chị Hải Âu luôn được mọi người tin tưởng, giao phó nhan sắc. Tuy nhiên, không phải tự dưng mà chị Âu có được sự trọng thị đó từ xã hội. Hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, chị Âu đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ và cũng gặp nhiều niềm vui, tất cả những điều đó đã tạo nên một Hải Âu đầy cương nghị, quyết tâm và tài năng. Điều đó được thể hiện qua hàng chục chi nhánh Spa của chị Hải Âu được mở ra khắp cả nước, đào tạo cho hàng trăm học viên về nghề làm đẹp, cứu rỗi hàng nghìn ca bỏng mặt vì rượu thuốc, kem trộn.

Có những ca bỏng da mặt nặng, lớp biểu bì bị cháy, nước mô chảy ra khiến mặt bệnh nhân biến dạng, tưởng chừng như không thể nào chữa khỏi. Thế nhưng chỉ sau mấy tháng được chị Hải Âu chữa trị, khuôn mặt bệnh nhân đã trở về mức bình thường, thậm chí làn da còn đẹp hơn lúc đầu.

Còn có những bệnh nhân, mụn bọc, mụn mủ mọc đầy mặt do nội tiết tố và sử dụng kem trộn, các spa khác đều bó tay, nhưng chị Hải Âu luôn sẵn sàng chữa trị bằng phương pháp và mỹ phẩm của mình. Chẳng thế mà, người trong ngành làm đẹp thường nói, ca bệnh nào mụn không chữa được, da bị cháy do rượu thuốc, các spa khác đều từ chối thì tìm đến chị Hải Âu.

Không phải mỹ phẩm của chị Âu thần thánh hơn mỹ phẩm các hãng khác, mà là bởi cái tâm yêu nghề, cứu người của chị Âu rất lớn. Chị luôn bền bỉ chữa trị cho bệnh nhân, thậm chí có những ca kéo dài 1 năm, chị vẫn không nản lòng. Vì thế, chị Âu được rất nhiều học trò, cũng như bạn bè yêu quý. Thế nhưng, nhiều khi, lòng tốt của chị Âu không được đánh giá đúng, hoặc có nhiều người làm cùng ngành ghen ghét, đố kị.

ngo-hai-au-nhan-hoc-tro-phai-chon-nguoi-co-duc-co-tam-con-cai-tai-thi-dan-dao-tao
Hàng chục chi nhánh Spa của chị Hải Âu được mở ra khắp cả nước.

Chị Âu chia sẻ: “Có lần, tôi phải vào tận Sài Gòn để gặp một người kinh doanh rượu thuốc và khuyên họ đừng làm điều ác nữa. Rượu thuốc là loại rượu được ngâm với các loại rễ cây thuốc, nhưng thực tế nó được pha trộn bằng các chất hoá học. Rượu này được gắn dưới cái tên là thuốc bắc, đông y gia truyền và giới thiệu là để làm đẹp, trắng da, nhưng thực tế khi sử dụng lên mặt, nó sẽ gây bỏng da mặt. Nhiều bạn ham muốn có làn da trắng, cứ nghĩ rằng dùng loại rượu thuốc này sẽ nhanh có tác dụng, nhưng thực tế thì ngược lại. Khách hàng chỉ biết khóc than kêu trời. Trong chuyến đi vào Sài Gòn, tôi bị người kia doạ giết, doạ thuê côn đồ đánh vì mình bảo vệ nạn nhân của rượu thuốc. Nhưng tôi vẫn muốn gặp mặt trực tiếp nói chuyện. Người kia biết mình sai, nên không chịu gặp tôi nói lí lẽ”.

Sản phẩm mỹ phẩm của chị Âu gắn liền với thương hiệu Spa Hải Âu. Hầu hết các sản phẩm này đều được nhập từ Hàn Quốc, Nhật…những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm rất phát triển và uy tín. Vậy nên, khách hàng của chị Âu luôn an tâm, tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, chị Âu còn đào tạo học viên chuyên ngành làm đẹp cho những bạn trẻ yêu thích ngành nghề này. Thế nhưng, được làm học trò của chị Âu không phải đơn giản. Cái chị đặt lên hàng đầu không phải số lượng học viên mà là cái Đức và cái Tâm mỗi người. Chị Hải Âu luôn có sự chọn lọc trong việc nhận học viên, bởi chị cho rằng: “Mình đào tạo học trò, thì các em cũng mang thương hiệu, uy tín của mình khi bước vào ngành làm đẹp, nên không thể tuỳ tiện. Người có thể làm học trò của mình, phải có cái Tâm, cái Đức, vì nó là bản chất, ăn vào máu thịt không thể rèn luyện, còn cái Tài thì có thể đào tạo được”.

Phục vụ mục đích chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn người Việt, đặc biệt là những người có thu nhập thấp, vừa qua chị Âu mở thêm chi nhánh Spa của mình tại địa chỉ 390A-Đường Thạch Lam -Phú Thạnh-Tân Phú-TP.HCM. Đây xứng đáng là địa chỉ làm đẹp tin tưởng, uy tín cho những người dân ở Sài Gòn, bởi nó được gây dựng nên từ tâm huyết và sức lực của chị Hải Âu cùng đội ngũ học trò của mình.

Những độc giả có nhu cầu điều trị mụn bằng phương pháp an toàn và hiệu quả có thể liên hệ trực tiếp với chị Hải Âu (Ngô Thanh Thủy) qua SĐT: 0948251979

Hoặc địa chỉ Spa Hải Âu:

CS1: 38 Giải Phóng, Hà Nội

CS2: 22 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

CS3: 175/65 Nguyễn Thiện Thuật, TP. HCM

CS4: 390A-Đường Thạch Lam -Phú Thạnh-Tân Phú-TP.HCM

CS5:Chân cầu vượt củ chi-TPHCM

CS6:847 Đường tỉnh lộ 7-Củ chi-TPHCM

CS7:Nam sách -Hải Dương -Tỉnh Hải Dương

CS8:568 Hoàng Quốc Việt -TP BẮC NINH

CS 11-12-13: Tại thủ đô Kulalamper – Malaysia

CS14: 83 Minh Khai – TP Bắc Giang

CÙNG VỚI TRÊN DƯỚI 60 HOME SPA MINI NHỎ CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI!Tin khác