Ngó nghiêng nhà hàng xóm, phụ nữ bị mắc kẹt đầu vào song cửa

Theo Tú Quyên / Pháp Luật TP HCM 22:23 02/06/2019

Phải mất đến năm giờ đội cứu hộ mới đưa đầu bà ta ra khỏi song sắt.

1

Một người phụ nữ Colombia đã bị kẹt đầu vào song sắt cửa của nhà hàng xóm trong suốt năm giờ liền, sau khi cố thò đầu vào để kiểm tra xem hàng xóm của mình có nhà hay không, trang Oddity Central đưa tin.

Cũng không rõ bà này muốn nhìn trộm gì đó bên trong nhà hàng xóm hay đơn giản chỉ là kiểm tra xem có ai ở nhà hay không, nhưng sau khi bị kẹt bà ta đã vùng vẫy cố gắng thoát ra nhưng bất thành.

May mắn là có người đã nghe thấy tiếng bà ta và báo cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát không thể kéo bà ta ra khỏi song sắt nên họ đành nhờ đến đội cứu hộ. Phải mất đến năm giờ đội cứu hộ mới đưa đầu bà ta ra khỏi song sắt.

Hình ảnh người phụ nữ giấu tên, sống ở thị trấn La Virginia, Colombia bị kẹt đầu trong song cửa sắt lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội sau khi đài Radio La Roca FM đưa tin về câu chuyện hài hước này.

 

Giải cứu 8 người bị mắc kẹt trong thang máy khách sạn Gims ở TP HCM

Đang đi thang máy trong khách sạn Gims thì cả 8 người bị mắc kẹt. May mắn được giải cứu kịp thời nên không ai bị ảnh hưởng về sức khỏe.

 

TPHCM: Cháy lớn trong đêm, 1 người chết, 20 người mắc kẹt

Cảnh sát phải đục tường giải cứu 20 người bị mắc kẹt trong đám cháy ở khu nhà trọ quận Bình Tân và tìm thấy 1 thi thể nữ bên trong.

 

Sau 4 ngày vẫn chưa thể tiếp cận được hai phu vàng mắc kẹt trong hang

Đã hơn 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận được vị trí của hai phu vàng mắc kẹt trong hang ở Hòa Bình. Công tác cứu hộ cũng gặp rất nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết xấu.

Tin khác