| Hà Nội 34°C /57% weather

Ngô Thanh Vân vắng mặt, Sở TT&TT yêu cầu làm việc trực tiếp

Thay vì trực tiếp có mặt, Ngô Thanh Vân cử người đại diện hợp pháp đến làm việc với Sở TT&TT TP.HCM.

Empty

Ngô Thanh Vân

Theo lịch, sáng ngày 6/2, Ngô Thanh Vân được Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM (Sở TT&TT TP.HCM) mời lên làm việc khi đưa tin sai sự thật giữa đại dịch virus corona. Tuy nhiên, ông Từ Lương, Phó giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho biết nữ diễn viên vắng mặt, cử đại diện tham gia. 

Do Sở TT&TT TP.HCM yêu cầu làm việc trực tiếp với Ngô Thanh Vân, nên Sở sẽ trao đổi với cô để hẹn ngày làm việc trực tiếp thay vì cử đại diện.

"Sở ghi nhận sự có mặt này của người đại diện. Nhưng cơ quan chức năng đề nghị hẹn ngày làm việc khác với sự có mặt của Ngô Thanh Vân. Sở sẽ xử nghiêm, gặp đúng người vi phạm. Ở trường hợp của Ngô Thanh Vân, tôi không nghĩ cô ấy né tránh", Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho biết. 

sao viet1

Trước đó, sáng ngày 31/1, trên trang fanpage hơn 2,3 triệu lượt người theo dõi, Ngô Thanh Vân chia sẻ thông tin tình trạng hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona khiến dư luận chú ý. Ngay lập tức, bài viết của Ngô Thanh Vân bị phản ứng gay gắt. Bởi vào thời điểm này, Cục hàng không đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại.

Cộng đồng mạng cho rằng dù là người nổi tiếng, có mức độ ảnh hưởng tới công chúng nhưng Ngô Thanh Vân lại chưa tìm hiểu thông tin cặn kẽ đã đăng tải khiến dư luân hoang mang.

Không chỉ Ngô Thanh Vân, Cát Phượng và Đàm Vĩnh Hưng cũng bị Sở TT&TT TP.HCM "sờ gáy" vì đưa tin sai lệch giữa đại dịch viêm phổi cấp do virus corona gây nên. Đàm Vĩnh Hưng và Cát Phượng sẽ đến Sở làm việc vào ngày 11/2.

Bài liên quan