Ngọc Sơn: Nghỉ ngơi còn không có thời gian chứ đừng nói tới ‘bàn chuyện đám cưới’ với Như Quỳnh

15:19 16/10/2018

Nam ca sĩ đã lên tiếng trước thông tin sắp cưới Như Quỳnh, hai gia đình đã gặp mặt nhau.

ngoc-son-khong-co-thoi-gian-di-ban-chuyen-dam-cuoi-voi-nhu-quynh
Ngọc Sơn cũng đã có những phản hồi chính thức về mối quan hệ với Như Quỳnh.

Thời gian qua, mạng xã hội rộ tin ca sĩ Ngọc Sơn và Như Quỳnh âm thầm hẹn hò một thời gian và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Thông tin cũng cho biết cả hai gia đình đã gặp mặt nhau và bàn chuyện cưới xin trong tương lai gần.

Trước tin đồn trên mạng, Ngọc Sơn đã có những phản hồi chính thức. Nam ca sĩ cho biết: "Ngọc Sơn xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho mình. Chắc là mọi người thấy rằng, Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi 'bàn chuyện đám cưới' với Như Quỳnh.

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường. Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay".

ngoc-son-khong-co-thoi-gian-di-ban-chuyen-dam-cuoi-voi-nhu-quynh
Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước.

Việc Ngọc Sơn và Như Quỳnh dính nghi án tình cảm, thậm chí rộ tin đồn sắp cưới bắt nguồn từ sự thân thiết của cả hai. Trước đó, Như Quỳnh từng thành thật chia sẻ, cô và Ngọc Sơn dù không có quá nhiều kỉ niệm bởi một người ở trong nước một người ở hải ngoại nhưng Ngọc Sơn lại là người nghệ sĩ mà cô luôn "ái mộ" từ thuở còn thơ ấu.

"Tôi ái mộ Ngọc Sơn từ khi còn là một cô bé, bé tí ti thôi. Lúc đó Như Quỳnh rất nghèo, không có đủ điều kiện để xem Ngọc Sơn trình diễn, chỉ ao ước làm sao để có thể một lần tận mắt chứng kiến người thần tượng mà mình từng ái mộ. Đối với Như Quỳnh, anh Ngọc Sơn như một thần đồng, anh có nhiều điều đặc biệt, táo bạo, cách trình diễn cực kỳ xuất sắc. Thời gian ấy, Như Quỳnh thậm chí còn ước phải chi mình là con trai thì cũng sẽ 'bắt chước' giống như anh Ngọc Sơn vậy", Như Quỳnh tiết lộ.

ngoc-son-khong-co-thoi-gian-di-ban-chuyen-dam-cuoi-voi-nhu-quynh
Cả hai dành cho nhau những lời khen ngợi có cánh và xuất hiện chung ở khá nhiều sự kiện.

Về phần anh Ba Ngọc Sơn, ấn tượng ban đầu của anh với Như Quỳnh cũng cực kỳ sâu đậm bởi trong một lần ghi hình, anh đã được vị đạo diễn giới thiệu hợp tác với Như Quỳnh cùng những mỹ từ như "thiên tài", "một siêu sao xuất hiện", "cực kỳ xinh đẹp",... Nam danh ca thẳng thắn chia sẻ, lúc đó anh ước gì lúc đó mình có thể “cua” được Như Quỳnh. 

Hơn thế nữa, theo Ngọc Sơn, ngày trước Như Quỳnh luôn "toát ra một thứ ánh sáng dịu dàng lan tỏa trong trái tim người khác" khiến cho cô có không ít người ái mộ. Và Ngọc Sơn có lẽ cũng là một trong những người "yêu thầm" nàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào Như Quỳnh.

 

Siêu xe 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng tại Phú Thọ

Nguồn tin từ người quản lý của nam ca sĩ xác nhận chiếc xe hiệu Ferrari của Tuấn Hưng gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng những người trong xe cũng như các phương tiện lưu thông ở thời điểm đó vẫn an toàn.

 

Đinh Ngọc Diệp ôm bụng bầu sánh vai cùng chồng Victor Vũ ra mắt phim mới

Trong buổi công chiếu phim "Người bất tử", khoảnh khắc Đinh Ngọc Diệp ôm bụng bầu, hạnh phúc sánh vai cùng chồng là đạo diễn Victor Vũ nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

Bị Thanh Hằng loại mất ‘ngựa chiến’, Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ: Từ nay không nể nang ai nữa hết!

Huy Quang là thí sinh đầu tiên phải dừng bước, đồng thời gián tiếp “châm ngòi” cuộc đại chiến Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng.Tin khác