Ngọc Thanh Tâm ở nhà ổ chuột, nhiều lần bị đánh vì lừa đảo

12:55 10/01/2019

Ngọc Thanh Tâm hóa thân thành cô gái nghèo phải mưu sinh bằng nghề bán vé số trong dự án phim mới mang tên "Bao Lô".

ngoc-thanh-tam-o-nha-o-chuot-nhieu-lan-bi-danh-vi-lua-dao

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, nhà sản xuất Live Media và đạo diễn triệu view Neko Lê chính thức giới thiệu dự án web drama mang tựa đề "Bao Lô". "Bao Lô" là bộ phim do Hoàng Neko Lê viết kịch bản và có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được.

Từng đảm nhận nhiều vai nữ chính trong loạt bộ phim điện ảnh lớn như: Hiệp sĩ mù Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp... lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Để kiếm tiền, có thời điểm Kim Thanh còn bày trò lừa đảo và bị người dân đánh đến mức bầm dập. 

Từng được học võ chuyên nghiệp khi đóng phim đầu tay, chính vì thế Ngọc Thanh Tâm không gặp quá nhiều khó khăn khi xử lý những pha đụng độ, đấu đá trong dự án lần này. Tuy nhiên, với hoàn cảnh nhân vật đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm quyết định đi xin ở nhờ nhà một người dân nghèo, cũng làm nghề bán vé số trong 3 ngày liền để tìm hiểu cuộc sống cũng như để "ngấm" vai diễn trước khi bấm máy.

ngoc-thanh-tam-o-nha-o-chuot-nhieu-lan-bi-danh-vi-lua-dao

Chia sẻ kỉ niệm khó quên khi tham gia phim, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ dù là dự án webdrama nhưng cô phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thiện vai diễn. Trong một phân cảnh đánh nhau, cô không may bị chấn thương ở cổ chân do đạp vào vật cứng. Nhưng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ đoàn phim, Ngọc Thanh Tâm quyết định băng bó tạm thời và tiếp tục diễn xuất.

Trước sự chờ đợi của đông đảo khán giả, đoàn phim "Bao Lô" cũng đã giới thiệu poster, trailer đầy đặc sắc của dự án. Chỉ trong đoạn clip hơn 2 phút, câu chuyện mong muốn đổi đời của hội bán vé số đầy lưu manh dần được hé lộ với tình tiết Kim Thanh tuyên bố: Một năm có hàng trăm ngàn người tốt nghiệp đại học, còn làm lừa đảo thì chỉ có vài người; Lừa đảo để kiếm sống chứ không phải trò chơi...

ngoc-thanh-tam-o-nha-o-chuot-nhieu-lan-bi-danh-vi-lua-dao
Poster phim Bao Lô.

Tập 1 web drama "Bao Lô" của nhà sản xuất Live Media kết hợp với đạo diễn Neko Lê thực hiện sẽ chính thức được chiếu trên youtube "Ngọc Thanh Tâm Channel" vào 20h tối ngày 10/01.

 

Lần đầu khoe ảnh bikini, Kaity Nguyễn đã biết gợi cảm

Lần đầu tiên khoe ảnh diện bikini trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi.Tin khác