Ngọc Trinh xác nhận chia tay bạn trai đại gia hơn 20 tuổi?

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:21 27/11/2019

Trên trang cá nhân, chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh như một lời thông báo kết thúc chuyện tình với đại gia lớn tuổi.

Ngọc Trinh

Sáng 27/11, Ngọc Trinh chia sẻ dòng thông báo đầy tâm trạng trên trang Instagram cá nhân: "The End 8/4/2017 - 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên".

Chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng và nhiều người đồn đoán “nữ hoàng nội y” xác nhận cuộc tình với đại gia hơn 20 tuổi đã chấm dứt sau hai năm ngọt ngào.

ngoc-chinh-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-dai-gia-hon-20-tuoi
Ảnh minh họa

Phía dưới dòng thông báo của Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi lần lượt chia sẻ icon mặt buồn. Ngọc Trinh vẫn chưa có câu trả lời chính thức về thắc mắc của công chúng, nhưng người đpẹ nhận được rất nhiều lời động viên.

Trước đó, sau khi chia tay đại gia Hoàng Kiều, qua mai mối Ngọc Trinh và vị đại gia mới hơn 20 tuổi đã gặp gỡ, đi ăn, cafe và sau đó hiểu nhau hơn. Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: "Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối".

Cũng theo lời kể của Ngọc Trinh, thì đây là tình yêu làm cô hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ: “Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này.

Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một.”

Tháng 9 vừa qua, Ngọc Trinh còn hân hoan hạnh phúc khi chia sẻ được bạn trai tổ chức sinh nhật. Người tình đại gia biến căn phòng mỹ nhân thành "pink room" để mừng tuổi 30 của Ngọc Trinh. Cô khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ khi được bạn trai lớn tuổi yêu chiều như một nàng công chúa. Chân dài cũng đồng thời gởi lời yêu thương đến người đàn ông của mình.

ngoc-chinh-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-dai-gia-hon-20-tuoi
ngoc-chinh-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-dai-gia-hon-20-tuoi
ngoc-chinh-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-dai-gia-hon-20-tuoi

"Đây là lần thứ hai anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ, thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh", mẫu nội y viết.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã không còn nhắc gì đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân cho đến khi có thông báo mới nhất như xác nhận chia tay với vị đại gia hơn 20 tuổi.

Tin khác