Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn đề nghị ly dị vẫn không quên 'xỉa xói' vợ, bé Mây muốn về với bố

15:42 26/12/2017

Trong Ngược chiều nước mắt tập 29, Sơn đã quyết định gọi điện thoại cho Mai để nhắc cô về ký đơn ly dị. Tuy nhiên, thái độ của Sơn đối với Mai vẫn vô cùng hằn học, khó chịu.

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-29-son-de-nghi-ly-di-van-khong-quen-xia-xoi-vo-be-may-muon-ve-voi-bo
Ngược chiều nước mắt tập 29: Sơn đề nghị ly dị vẫn không quên 'xỉa xói' vợ

Preview Ngược chiều nước mắt tập 29 hé lộ những diễn biến mới trong mối quan hệ giữa Sơn - Mai, Trang - Lực. Mặt khác, đoạn video ngắn cũng khiến khán giả lo lắng khi Phương vẫn giữ thái độ "căng như dây đàn" mỗi lần nhắc tới Thành. 

Ở tập 28, khán giả cảm thấy vui vì Mai bắt đầu chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Cô xin đi làm, quyết tâm học lại. Tuy nhiên, ngay phần đầu video preview Ngược chiều nước mắt tập 29 này, người xem sẽ lại một lần nữa cảm thấy thương cảm cho cô gái trẻ. 

Sơn đã gọi điện thoại cho Mai để bảo cô về ký vào đơn ly hôn. Tuy nhiên, thái độ của Sơn với Mai vẫn vô cùng hằn học. Thậm chí, khi thấy người nhấc máy là giọng đàn ông, Sơn đã không ngại mỉa mai "Tôi muốn gọi điện cho cô bàn chuyện ly hôn mà khó quá. Nhưng qua đây, tôi cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ cô. Đã tìm được nơi trao thân gửi phận rồi hả?". 

Sơn cũng không vòng vo bày tỏ sự khó chịu với Mai và mong muốn cô "cuốn xéo" khỏi cuộc đời mình càng sớm càng tốt. Đáp lại, Mai dứt khoát "Tôi sẽ làm theo ý anh. Anh yên tâm đi, anh sắp được giải thoát rồi".

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-29-son-de-nghi-ly-di-van-khong-quen-xia-xoi-vo-be-may-muon-ve-voi-bo
Ngược chiều nước mắt tập 29: bé Mây muốn về với bố

Trong khi chuyện ly dị của vợ chồng Sơn dường như là không thể cứu vãn thì Trang lại được mẹ Lực gọi đến nói chuyện. Bà đã thẳng thắn nói với Trang mọi suy nghĩ của mình về mối tình đơn phương của con trai và cho biết "từng mong Trang là con dâu". Liệu Trang sẽ suy nghĩ thế nào về lời đề nghị này?

Những xáo trộn trong gia đình khiến người lớn đã đau lòng, nhưng đáng thương nhất vẫn là những đứa trẻ. Sự xuất hiện của bé Mây trong đoạn preview với gương mặt buồn, nỗi nhớ bố trong khi Phương cương quyết nói về việc bố mẹ sẽ chia tay chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Mời bạn đọc theo dõi phim Ngược chiều nước mắt tập 29, lên sóng VTV1 lúc 20h45' ngày 28/12/2017 để biết rõ hơn chi tiết. 

 

Thách thức danh hài mùa 4 tập 5 ngày 20/12/2017 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 4 tập 5 đã lên sóng tối qua, chỉ có duy nhất một thí sinh được giải thưởng 2 triệu đồng "khuyến khích". Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 5 bản full HD đã phát sóng ngày 20/12/2017 trên HTV7.

 

Lịch phát sóng Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 năm 2017 trên VTV3

Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 đã trở lại với khán giả truyền hình từ đầu tháng 12/2017. Chương trình đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa vào mỗi tối thứ Bảy.Tin khác