Ngược chiều nước mắt tập 30: Mai đi gặp Phương, bà Lâm chết ngất khi nghe Trang và Lực nói chuyện

11:05 29/12/2017

Trong Ngược chiều nước mắt tập 30, sự thật về cha của đứa bé trong bụng Trang đã không còn là điều bí mật.

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-30-mai-di-gap-phuong-ba-lam-chet-ngat-khi-nghe-trang-va-luc-noi-chuyen
Ngược chiều nước mắt tập 30: Bà Lâm nghe được Trang và Lực nói chuyện

Mở đầu đoạn preview Ngược chiều nước mắt tập 30 là cuộc nói chuyện giữa Trang và Lực ở ngay trước cổng nhà. Hai người nói về cha đứa bé trong bụng Trang và Trang cũng dứt khoát với Lực rằng sẽ không thể yêu Lực nên Lực không cần phải có bất cứ trách nhiệm gì với Trang cũng như đứa bé. 

Cuộc nói chuyện giữa hai người đã bị bà Lâm vô tình nghe được. Liệu đó có phải là nguyên nhân khiến bà Lâm sốc, ngất giữa nhà trong những hình ảnh cuối cùng của đoạn giới thiệu và vô tình đúng lúc Mai về nhà để lấy đơn ly hôn?

Ở một diễn biến khác, Mai đã chủ động gặp Phương. Dù thái độ của Phương với cô vẫn vô cùng khó chịu, song Mai đã không ngần ngại bày tỏ hết câu chuyện giữa mình với Thành. Cô cũng chia sẻ với Phương, người duy nhất cô yêu, yên đến khờ dại, chỉ có mình Sơn. 

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-30-mai-di-gap-phuong-ba-lam-chet-ngat-khi-nghe-trang-va-luc-noi-chuyen
Ngược chiều nước mắt tập 30: Mai đi gặp Phương

Bộ phim đã dần đi đến hồi kết khi chỉ còn 4 tập. Những rắc rối, bí mật cũng dần được tháo dỡ. Liệu Trang có đón nhận Lực? Phương có tin lời Mai? Vợ chồng bà Lâm sẽ ứng xử như thế nào với các phiền phức của con cái để giữ gìn gia đình?

Một phần của những vấn đề này sẽ được giải quyết trong Ngược chiều nước mắt tập 30 sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h40 tối nay 29/12.

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim cùng xem trước preview Ngược chiều nước mắt tập 30:

 

Lịch phát sóng Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 năm 2017 trên VTV3

Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 4 đã trở lại với khán giả truyền hình từ đầu tháng 12/2017. Chương trình đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và nhiều câu chuyện cuộc sống ý nghĩa vào mỗi tối thứ Bảy.Tin khác