Ngược chiều nước mắt tập 33: Mai dứt khoát ly hôn Sơn, Liêm tìm mọi cách níu kéo Phương

15:14 11/01/2018

Trong Ngược chiều nước mắt tập 33, Sơn đã tìm đến Mai bày tỏ mong muốn có được một cơ hội để cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng mai đã dứt khoát từ chối.

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-33-mai-dut-khoat-ly-hon-son-liem-tim-moi-cach-niu-keo-phuong
Ngược chiều nước mắt tập 33: Mai dứt khoát ly hôn Sơn, Liêm tìm mọi cách níu kéo Phương

Những mối quan hệ giữa Phương-Thành, Trang-Lực, Mai-Sơn đã dần đi đến hồi kết khi chỉ còn hai tập phim nữa là hết thúc phim. Trong đoạn giới thiệu Ngược chiều nước mắt tập 33, khán giả dường như đã cảm nhận được hướng đi tương lai cho những mối quan hệ của ba đứa con nhà ông bà Lâm. 

Liêm vẫn kiên trì theo đuổi Phương. Và có vẻ như Phương đã sẵn sàng tha thứ cho Thành nên Liêm đã bày tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Liêm không ngần ngại nói với Phương rằng Thành là kẻ phản bội và khẳng định một người đã có một lần như vậy thì chắc chắn sẽ có những lần sau. Trong suốt cuộc nói chuyện giữa hai người, Phương chỉ im lặng. Liệu cô sẽ tin chồng mình, cho anh một cơ hội hay sẽ chấp nhận người đã kiên trì theo đuổi mình?

Trong khi đó, Sơn tìm đến Mai, mong muốn hai vợ chồng sẽ giảng hòa. Sơn cũng chia sẻ những suy nghĩ, lỗi lầm của mình trong cuộc hôn nhân của hai người. Tuy nhiên, một Mai yếu đuối, luôn nghe lời Sơn ngày nào đã không còn. Mai đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Sơn. Cô cho rằng giữa hai người không có nền tảng gì cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, họ đã cưới nhau chỉ vì có một sinh linh đã đến không đúng lúc. 

Lực cũng đã chấp nhận rằng mãi mãi anh chỉ có thể là "trái tim bên lề" của Trang. Và để Trang không phải khó xử, anh đã quyết định sẽ đi du học. 

Có thể thấy, những nút thắt giữa ba mối quan hệ của Mai-Sơn, Thành-Phương, Trang-Lực đều đang được mở hết ra. Rồi họ có đến với nhau không hay sẽ chia tay với những bài học thấm thía nhất về việc giữ gìn hạnh phúc?

Một phần của những vấn đề này sẽ được giải quyết trong Ngược chiều nước mắt tập 33 sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h40 tối nay 11/1/2018.

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim cùng xem trước preview Ngược chiều nước mắt tập 33:

 

Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 ngày 10/1/2018 bản full HD

Một buổi tối nhiều may mắn khi đã có ít nhất 2 tiết mục thách thức được các danh hài. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 bản full HD đã phát sóng ngày tối qua 10/1/2018 trên HTV7.Tin khác