Ngược chiều nước mắt tập 34: Thành chủ động trả tự do cho Phương, bà Lâm hối hận vì làm các con chia rẽ

15:30 12/01/2018

Trong Ngược chiều nước mắt tập 34, bà Lâm đã khóc khi chia sẻ với chồng, cho rằng mình chính là tác nhân khiến các con tan vỡ sớm.

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-34-thanh-chu-dong-tra-tu-do-cho-phuong-ba-lam-hoi-han-vi-lam-cac-con-chia-re
Ngược chiều nước mắt tập 34: bà Lâm hối hận vì làm các con chia rẽ

Trong đoạn preview Ngược chiều nước mắt tập 34, bà Lâm ngồi nói chuyện với ông Lâm. Bà chia sẻ về việc trước kia luôn xét nét, bắt lỗi Mai. Mặc dù ông lâm ra sức động viên rằng chuyện tan hợp của các con là do mối quan hệ của chúng không đủ vững chắc, bà Lâm vẫn bật khóc nức nở khi cho rằng mình chính là người đã đẩy các con đến mâu thuẫn, chia đàn xẻ nghé. 

Ở một mối quan hệ khác, Thành đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Phương. Qua những đoạn hội thoại giữa hai người, có thể thấy mẹ Phương đã gọi điện thoại cho Thành. Vì tự ái đàn ông hay vì thực sự muốn tốt hơn cho Phương, Thành đã đồng ý chia tay, tạo cơ hội tự do phát triển cho vợ. Diễn biến này của cặp vợ chồng Thành - Phương chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối. 

Cùng lúc đó, Châu vẫn cố gắng níu kéo Sơn. Cô không ngần ngại dùng thủ đoạn gì để hại Mai khiến Sơn vô cùng bực tức. Sơn cũng nhiều lần tìm đến Mai, cố gắng níu kéo mối quan hệ đã chính thức chấm dứt, nhưng Mai vẫn luôn giữ thái độ lạnh lùng. Cô không ngừng nhắc với Sơn rằng hai người đã ly hôn. 

nguoc-chieu-nuoc-mat-tap-34-thanh-chu-dong-tra-tu-do-cho-phuong-ba-lam-hoi-han-vi-lam-cac-con-chia-re
Ngược chiều nước mắt tập 34: Mai dứt khoát cự tuyệt Sơn

Liệu có còn cơ hội nào cho cuộc hôn nhân của Thành với Phương? Liệu sự chân thành của Sơn có đủ sức làm mềm lòng Mai, khiến cho trái tim cô ấm lại hay không? Bà Lâm có thể thanh thản được không khi các con vẫn dở dang, không hạnh phúc?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong tập cuối Ngược chiều nước mắt tập 34 sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h40 tối nay 12/1/2018.

Mời bạn đọc yêu thích bộ phim cùng xem trước preview Ngược chiều nước mắt tập 34:

 

Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 ngày 10/1/2018 bản full HD

Một buổi tối nhiều may mắn khi đã có ít nhất 2 tiết mục thách thức được các danh hài. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 4 tập 8 bản full HD đã phát sóng ngày tối qua 10/1/2018 trên HTV7.

 

Ngược chiều nước mắt tập 33: Mai dứt khoát ly hôn Sơn, Liêm tìm mọi cách níu kéo Phương

Trong Ngược chiều nước mắt tập 33, Sơn đã tìm đến Mai bày tỏ mong muốn có được một cơ hội để cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng mai đã dứt khoát từ chối.Tin khác