Người ấy là ai tập 10: Anh chàng đồng tính chia tay người yêu và trở thành tri kỉ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 05/01/2019

Sau khi chia tay có thể làm bạn được không? Câu chuyện của anh chàng đồng tính này trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 10 sẽ là câu trả lời.

nguoi-ay-la-ai-tap-10-anh-chang-dong-tinh-chia-tay-nguoi-yeu-va-tro-thanh-tri-ki
Anh chàng đồng tính Hiếu Nghĩa trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 10

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 10, anh chàng đồng tính Hiếu Nghĩa đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai và thành công trong sự nghiệp. Anh đã khiến Hoa hậu Hương Giang hết lời khen ngợi. Sự xuất hiện của anh chàng đồng tính này cũng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp đẽ về cộng đồng LGBT trong mắt công chúng.

"Khi tới với chương trình này, em không giấu diếm bản thân mình đồng thời chứng minh cho mọi người thấy rằng những người trong cộng đồng LGBT cũng rất tài năng và biết phải làm gì để cuộc sống của mình tốt hơn", Hương Giang chia sẻ.

Hiếu Nghĩa tiết lộ anh có một tri kỉ. "Đó là mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng không phải là tình yêu, giống như người thân của tôi vậy. Chúng tôi đã từng yêu nhau, cùng làm việc, cùng phát triển sự nghiệp. Nhưng mỗi người có một công việc riêng, càng ngày càng nhận ra thời gian dành cho nhau không có nhiều nữa. Thế nên cả hai quyết định làm tri kỉ. Chúng tôi vẫn yêu quý và coi nhau như người thân", anh chàng đồng tính tâm sự.

nguoi-ay-la-ai-tap-10-anh-chang-dong-tinh-chia-tay-nguoi-yeu-va-tro-thanh-tri-ki

Cách ứng xử văn minh của Hiếu Nghĩa và người yêu sau khi chia tay đã nhận được sự ủng hộ, tán thưởng của dàn cố vấn và khán giả của chương trình "Người ấy là ai?". Điều đó chứng tỏ rằng trong cộng đồng LGBT vẫn tồn tại tình yêu thực sự, chân thành. Thêm nữa sau khi chia tay hoàn toàn có thể làm bạn, làm tri kỉ.

Ngoài ra, Hiếu Nghĩa cũng thể hiện sự yêu quý và mến mộ với nữ nhân vật chính của chương trình "Người ấy là ai?" tập 10. Anh khẳng định nếu như kiếp sau hoặc có điều gì thay đổi trong tương lai anh chắc chắn sẽ đi tìm gặp Phương Dung.

Chương trình "Người ấy là ai?"

"Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

 

Hai người đồng tính nữ ở Ấn Độ ly dị chồng để cưới nhau

Mặc dù bị ép kết hôn với những người đàn ông xa lạ nhưng hai phụ nữ đồng tính này quyết tâm đấu tranh để được ở bên nhau.

 

10 cặp đôi sẽ đệ đơn kiện chính phủ Nhật Bản yêu cầu công nhận hôn nhân đồng tính

Đây là một động thái mạnh mẽ của cộng đồng LGBT Nhật Bản để kêu gọi công nhận hôn nhân đồng giới.

 

Lần đầu tiên, Disney có nhân vật đồng tính công khai trong một bom tấn hành động

Nam diễn viên Jack Whitehall đóng vai đồng tính công khai trong phim "Jungle Cruise" sắp ra mắt.Tin khác