Người ấy là ai tập 6: Chàng trai đồng tính và 2 năm thanh xuân yêu trong vô vọng

06:29 08/12/2018

Anh chàng đồng tính đã chia sẻ chuyện tình đầy nuối tiếc trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 6.

htv2-photos-nguoi-ay-la-ai-tap-6-1-15442003761591633868896
5 chàng trai trong "Người ấy là ai?" tập 6.

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 6, mặc dù phải ra về ngay từ vòng đầu tiên nhưng câu chuyện tình đầy nuối tiếc của anh chàng đồng tính Lạc Chấn khiến khán giả xúc động. Thậm chí Lạc Chấn còn khiến Hương Giang xin từ chức "nữ hoàng của cộng đồng LGBT" vì không nhận ra "thần dân" của mình.

Anh chàng đồng tính 21 tuổi bắt đầu nhận ra bản thân khác biệt với các bạn nam cùng trang lứa là từ năm học cấp ba. Lạc Chấn chưa một lần đứng trước bố mẹ để nói: "con là gay" tuy nhiên anh cảm nhận được rằng họ đã chấp nhận anh.

lacchan2
Anh chàng đồng tính điển trai Lạc Chấn trong "Người ấy là ai?" tập 6.

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng điều cả cuộc đời này không thể làm được đó là đối diện với chính gia đình mình. Nhưng nó hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của tôi. Nó đến rất nhẹ nhàng", Lạc Chấn tâm sự.

Lạc Chấn có một mối tình 5 năm nhưng mất 2 năm, anh cảm thấy bơ vơ trong chính cuộc tình của mình, anh không biết đang phấn đấu cho điều gì. Sau một khoảng thời gian gắn bó giữa hai người xuất hiện một khoảng trống vô hình.

"Anh ấy không đối mặt được, không hứa sẽ bước tiếp, không hứa sẽ gắn bó, chối bỏ tôi một cách vô thức. Chỉ còn một mình tôi cố gắng, một mình tôi vun đắp", anh chàng đồng tính 21 tuổi chia sẻ. Chính mối quan hệ không thể gọi tên, mơ hồ, dùng dằng ấy đã khiến Lạc Chấn dằn vặt và đau khổ suốt một thời gian dài.

lacchan

MC Trấn Thành đã khẳng định, dù là xu hướng tính dục nào, đã là đàn ông thì phải dám làm dám chịu. "Nếu không thương nữa thì thẳng thắn với nhau một lời để người ta đỡ hi vọng. Lạc Chấn đã phải bỏ ra 2 năm hoang phí. Đó là 2 năm thanh xuân không bao giờ trở lại".

Nam diễn viên hài cũng nhắn nhủ đến Lạc Chấn đừng cố gắng tìm lý do cho một cuộc tình kết thúc bởi sẽ chỉ khiến bản thân đau khổ. Đồng quan điểm, Hoa hậu Hương Giang cũng cho biết: "Trong cộng đồng LGBT, tình yêu rất quan trọng nhưng không nên lụy tình, vì yêu mà đánh mất bản thân. Quan trọng em là ai, em làm được gì cho xã hội. Cuộc sống này không có giá trị tuyệt đối và tình yêu cũng vậy".

"Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

Mang thông điệp đầy nhân văn: trong tình yêu mọi người đều bình đẳng, tuy nhiên “Người ấy là ai?” vẫn còn một vài hạt sạn là sử dụng lẫn lộn giữa các khái niệm như giới tính, xu hướng tính dục, giới tính thứ ba (khái niệm không tồn tại)…

 

Kì thị đồng tính đáng sợ trong thế giới bóng đá

Kì thị đồng tính đang trở thành con quái vật trong thế giới bóng đá.

 

Những cặp đôi đồng tính vừa đẹp vừa yêu nhau bền lâu khiến ai cũng ghen tị (Phần 2)

Những cặp đồng tính này nổi tiếng đến mức nhắc đến tên nước là nhắc đến họ.

 

Nguyên nhân tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS tăng nhanh ở nhóm quan hệ đồng tính nam

Rào cản lớn nhất đối với người đồng tính trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế về HIV chính là sự kỳ thị của gia đình, xã hội.Tin khác