Người ấy là ai tập 7: Anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính và câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt

06:25 15/12/2018

Sự xuất hiện của mẹ Tùng Lâm, anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính đã khiến khán giả của "Người ấy là ai?" bất ngờ và xúc động.

nguoi-ay-la-ai-tap-7-anh-chang-tiep-vien-hang-khong-dong-tinh-va-cau-chuyen-lay-di-nhieu-nuoc-mat
Anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính xuất hiện trong "Người ấy là ai?" tập 7.

Trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 7, khán giả ấn tượng với anh chàng tiếp viên hàng không đồng tính và câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT.

Chia sẻ về lý do đến với chương trình, Tùng Lâm cho biết anh muốn động viên những người thuộc cộng đồng LGBT bước ra khỏi vỏ bọc, phải tự khẳng định bản thân thì mới mong được người khác chấp nhận. Những năm tháng tuổi thơ, Tùng Lâm cũng phải hứng chịu kì thị và phân biệt đối xử vì sự khác biệt của bản thân. Trong một nhóm bạn nam, anh thường bị cô lập.

"Theo truyền thống thì thường anh lớn lập gia đình thì mới đến lượt em nhỏ. Tôi có một em trai. Nếu tôi lần lữa việc lập gia đình thì em trai sẽ phải đợi và bỏ lỡ hạnh phúc. Tôi quyết định gác lại cái tôi, sự sợ hãi của bản thân để sống thật với chính mình", anh chàng tiếp viên hàng không chia sẻ.

nguoi-ay-la-ai-tap-7-anh-chang-tiep-vien-hang-khong-dong-tinh-va-cau-chuyen-lay-di-nhieu-nuoc-mat
Những lời tâm sự của mẹ Tùng Lâm khiến khán giả của "Người ấy là ai?" xúc động.

Đặc biệt, sự xuất hiện của mẹ Tùng Lâm đã khiến cả trường quay vỡ òa. Bà mẹ 60 tuổi tâm sự: "Ngay từ khi Tùng Lâm lên lớp 2 tôi đã nhận ra con trai mình khác biệt với những bạn nam cùng trang lứa. Tuy nhiên, tôi vẫn lặng lẽ quan sát quá trình trưởng thành của con. 

Tôi đã hai lần cười ra nước mắt vì hạnh phúc đó là khi con trai thi tốt nghiệp, đại học và được tuyển vào tiếp viên hàng không. Đến năm 20 tuổi, tôi khẳng định chắc chắn con trai mình là người đồng tính. Mặc dù rất buồn nhưng tôi nghĩ rằng càng phải yêu thương con nhiều hơn chứ không thể đẩy con ra xa. Tôi luôn động viên con cố gắng để xã hội công nhận người thuộc cộng đồng LGBT.

Tôi và bố của Tùng Lâm đã ly hôn 30 năm rồi. Từ đó, cô một mình nuôi 3 đứa con khôn lớn. Tôi không chọn đi bước nữa vì sợ con mất đi điểm tựa. Lần này, tôi quyết định đến với chương trình để bố của Lâm, họ hàng hai bên, bạn bè, làng xóm được biết con trai mình là người đồng tính. Dù tôi cũng biết rằng có người thích, có người không".

Hành động này của cô đã khiến Trấn Thành, Hoàng Oanh, Hương Giang và khán giả ngưỡng mộ vì sự dũng cảm, bản lĩnh. Trấn Thành xúc động: "Những chia sẻ của cô khiến con bị nghẹn. Con không thể nghĩ rằng cô có thể nói ra điều này, đối diện với nó một cách bình tĩnh như vậy. Rất vui vì có những phụ huynh như cô, thấu hiểu, cảm thông, động viên để con được trở thành phiên bản tốt nhất mà chúng xứng đáng".

Hương Giang đã chạy lên ôm mẹ của Tùng Lâm và cảm ơn cô vì là một phụ huynh văn minh và hiểu biết. Hương Giang cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng câu chuyện của Tùng Lâm và mẹ sẽ truyền cảm hứng đến cộng đồng LGBT và những người ủng hộ.

"Người ấy là ai?” là show giải trí được mua bản quyền từ Thái Lan, mỗi tập xoay quanh 1 nhân vật nữ chính độc thân thông minh, xinh đẹp, từng đổ vỡ tình cảm nhưng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Trong chương trình, với sự giúp sức của ban cố vấn gồm 4 nghệ sĩ, cô gái sẽ tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: độc thân, đã có chủ, đồng tính nam (mỗi nhóm không cố định số lượng) người đang độc thân và phù hợp nhất.

Điểm đáng chú ý của chương trình “Người ấy là ai?” là sự tham gia chính thức của cộng đồng LGBT. Không chỉ dũng cảm công khai xu hướng tính dục, các chàng trai đồng tính còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những sóng gió gặp phải.

Mang thông điệp đầy nhân văn: trong tình yêu mọi người đều bình đẳng, tuy nhiên “Người ấy là ai?” vẫn còn một vài hạt sạn là sử dụng lẫn lộn giữa các khái niệm như giới tính, xu hướng tính dục, giới tính thứ ba (khái niệm không tồn tại)…

 

Những màn cầu hôn ngọt ngào nhất thế giới của các cặp đôi LGBT năm 2018 (Phần 1)

Dưới đây là những màn cầu hôn của các cặp đôi LGBT khiến bạn chảy máu mũi vì quá ngọt.

 

Cộng đồng LGBT tranh cãi xung quanh quy tắc mới của Facebook

Nhiều người cho rằng quy tắc mới của Facebook gây bất lợi cho người LGBT.

 

Người ấy là ai tập 6: Chàng trai đồng tính và 2 năm thanh xuân yêu trong vô vọng

Anh chàng đồng tính đã chia sẻ chuyện tình đầy nuối tiếc trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 6.Tin khác