Người chết hét đòi ra khỏi quan tài và sự thật khiến ai cũng phải rơi nước mắt

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:30 16/10/2019

Những người tham dự đám tang của cựu binh Shay Bradley ở Leinster, Ireland ngày 12/10 đã bị sốc và sau đó bật cười khi họ nghe thấy người quá cố hét lên từ trong quan tài và đòi ra ngoài, tờ New York Post đưa tin.

Lời tạm biệt phát ra từ quan tài.
Lời tạm biệt phát ra từ quan tài.

Khi quan tài vừa được đặt xuống huyệt, có âm thanh và tiếng động kì lạ vang lên từ trong quan tài. Mọi người bắt đầu hoảng hốt và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, từ dưới huyệt vang lên tiếng nói: “Xin chào, có ai ở đó không? Hãy để tôi ra ngoài!”.

“Tôi - tôi đang ở đâu? Hãy để tôi ra, để tôi ra. Ở đây tối kinh khủng. Có phải có tiếng linh mục không? Tôi là Shay, tôi đang ở trong chiếc hộp này. Không, tôi đang ở trước mặt các bạn. Tôi đã chết”, tiếng nói tiếp tục vang lên.

Lúc này, mọi người như đã hiểu ra đó là đoạn ghi âm mà người quá cố để lại để nói lời tạm biệt. Nhiều người vừa khóc vừa bật cười khi đến đoạn Bradley bắt đầu hát: “Xin chào một lần nữa, xin chào. Xin chào, tôi vừa gọi để nói lời tạm biệt”.

Đoạn video được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người với hơn 500.000 lượt xem và hơn 16.000 lượt thích.

Bạn bè và gia đình cho biết ông Shay là một sĩ quan và người cha hài hước. Ông đã ghi âm cho đám tang của mình vì ông biết rằng mình sắp chết vì bệnh. Ông muốn gia đình mình cười thay vì phải khóc trong đám tang.

“Bố khiến chúng tôi bật cười khi chúng tôi rất cần như vậy. Con sẽ mãi mãi yêu bố”, con gái của Shay chia sẻ. Cô viết thêm trên Twitter: “Ông là người tuyệt vời khi khiến tất cả chúng ta cười khi chúng ta đang buồn vô hạn. . .Con mãi yêu bố Poppabear”.

Nhiều người khác cũng bày tỏ sự xúc động khi xem đoạn video. “Thật bất ngờ, hài hước đáng kinh ngạc. Đó là sự quan tâm của ông ấy dành cho những người thân yêu còn sống, để lại cho họ món quà tiếng cười này ngay cả khi đã chết”, một người bình luận.

Trong khi đó, nhiều người khác cho rằng ông đã thật dũng cảm và phi thường khi vẫn có thể tạo ra tiếng cười cho mọi người dù biết mình đang cận kề cái chết.

Tin khác